Britney lại bị truyền hình từ chối

(TPO) Series phim truyền hình Desperate Housewives ăn khách tới mức các siêu sao lũ lượt đăng ký tham gia, dù chỉ với tư cách khách mời. Nhưng không phải ai đăng ký cũng được chấp thuận, kể cả đó là Britney Spears.

Britney lại bị truyền hình từ chối

Định luật phổ biến của Hollywood: khi một chương trình hay hoạt động trở nên nổi tiếng, mọi người lại đổ xô vào "ăn phần". Và bây giờ, chỉ riêng việc từ chối tấm thịnh tình của các ngôi sao cũng đủ để nhà sản xuất Desperated Housewives phát mệt.

Theo thông tin báo chí đăng tải, cô ca sĩ nhạc Pop rất mặn mà với ý định tham gia Desperated Housewives, liên tục "phát tín hiệu" dò hỏi trong các cuộc phỏng vấn và tuyên bố của mình.

Tuy nhiên, có vẻ như quan điểm của các ông chủ chương trình rất rõ ràng: Sự xuất hiện của khách mời - siêu sao chỉ làm hỏng sức hấp dẫn và phân tán sự chú ý của người xem dành cho những diễn viên chính.

"Britney là thần tượng ưa thích của tôi. Nhưng cô ấy tham gia vào Housewives ư? Tôi thề chuyện đó sẽ không bao giờ xảy ra" - James Denton, vai nam chính của phim tuyên bố chắc nịch.

Trước đây, Friends, series phim truyền hình ăn khách nhất của Mỹ từng có sự tham gia của cả một "thiên hà" sao như Brad Pitt, Bruce Willis, Resse Witherspoon và Charlie Sheen với tư cách khách mời.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá