Britney lại gây náo loạn

TPO – Có lẽ cần gắn thêm cho công chúa nhạc Pop một thời biệt danh “cô nàng lắm chiêu” bởi Britney luôn có những ý tưởng táo bạo và thú vị cho các video clip của mình. Mới đây nhất, cô nàng hóa thành một nữ tướng cướp xinh đẹp và táo bạo.

Britney lại gây náo loạn

Người dân ở Stoke Newington, phía Bắc London, Anh ngày hôm qua đã có một phen náo loạn khi chứng kiến cảnh một cô gái tóc vàng xinh đẹp, tay cầm súng và chạy như bay ra khỏi một siêu thị sau khi thực hiện một vụ cướp táo tợn.

Và nữ tướng cướp xinh đẹp đó không phải là ai khác mà chính là Britney đang thực hiện các cảnh quay cho video clip của ca khúc Criminal. Diện một chiếc quấn short màu đen, áo phông trắng và áo khoác da đen, trước khi vào siêu thị Britney còn trùm kín mặt y như một tên cướp thứ thiệt. Sau một hồi cô nàng hớn hở tẩu thoát với túi tiền to đùng và khẩu súng hầm hố trên tay.

Không chỉ rất háo hức tham gia vào các cảnh quay mới của video này, Britney còn lôi kéo cả chàng bạn trai Jason Trawick vào cuộc. Hai người thực hiện cảnh tháo chạy khỏi siêu thị rất hài hước và chuyên nghiệp.

Tuần trước, Britney thông báo cô chọn London để thực hiện video clip mới của mình. “Thật là thú vị khi được dừng chân tại London trước khi thực hiện tour diễn châu Âu vài tuần nữa. Tôi rất yêu London, ngôi nhà thứ hai của tôi” - cô nói.

Video clip của ca khúc Criminal tiếp tục được đạo diễn của video rất ăn khách hiện nay của Britney là I Wanna Go thực hiện, sẽ ra mắt fans trong thời gian tới.

Chùm ảnh ấn tượng “cướp siêu thị” của Britney trên đường phố London ngày hôm qua:

Britney lại gây náo loạn - ảnh 2
Britney lại gây náo loạn - ảnh 3
Britney lại gây náo loạn - ảnh 4
Britney lại gây náo loạn - ảnh 5

DN
Theo Mail

Dịch

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng

Khám phá