Britney lấy hai chồng?

(TPO) Công chúa nhạc Pop - Britney Spears đã bị buộc tội lấy hai chồng sau khi người yêu cũ của ngôi sao này - Richard Bacon tuyên bố ông mới là chồng hợp pháp của cô

Richard Bacon, người dẫn chương trình cho một kênh truyền hình của Anh, người đã từng có thời gian cặp kè với Britney. Ông cho rằng mình mới là người chồng hợp pháp của Britney Spears trước khi ngôi sao này trở thành vợ của Kevin Federline.

Người này cho biết, ông và Britney Spears đã đăng ký kết hôn tại phòng một khách sạn, khi ông phỏng vấn cô cho chương trình The Big Breakfast, sau khi cô và Justin Timberlake chia tay. Sau đó, Brit cưới và ly dị cậu bạn thời niên thiếu Jason trong ba ngày.

Bacon kể: Một linh mục đã chờ sẵn trong phòng của khách sạn để chuẩn bị làm chủ hôn cho hai người, tôi đã cầu hôn cô ấy và cô ấy đã đồng ý, cả hai đã cùng ký vào giấy đăng ký kết hôn, và linh mục đã tuyên bố chúng tôi là vợ chồng.

Giấy đăng ký đó về sau đã bị đội vệ sỹ hùng hậu của Britney xé nát.

Đại diện của Britney tuyên bố: "Thật nực cười, Britney và Kevin đã kết hôn chính thức với nhau và họ đang chờ đợi đứa con đầu lòng. Những lời nói đó chỉ là âm mưu chống lại cô ấy."

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá