Britney lén qua lại với vũ công

TPO – Công chúa nhạc pop đã lợi dụng sự vắng mặt của bố hồi đầu tháng vừa qua để "chim chuột" với một vũ công thường được gọi là Gio trong vũ đoàn của cô.

Một nguồn tin cho biết: “Britney là một cô gái hư hỏng. Ngay khi ông Jamie vừa vắng mặt, Brit đã vuốt ve một vũ công tên là Gio. Trong những lúc giải lao giữa show diễn hai người họ rất tình cảm. Nhưng cô ấy chẳng có vẻ gì là nghiêm túc cả”.

Thậm chí một số người còn cho biết công chúa nhạc pop đã bỏ tiền để mua cho Gio một số món quà: “Cô ấy đã mua cho Gio một đôi giày và một số bộ quần áo mặc dù đang sống bằng tiền trợ cấp của bố”

Tuy nhiên, khi ông Jamie quay trở lại để giám sát tour diễn Circus của cô con gái thì mối quan hệ của cô với Gio cũng nhanh chóng kết thúc.

Một người giải thích: “Brit và Gio đã có một mối quan hệ nồng nhiệt, nhưng nó cũng nhạt dần khi ông Jamie quay trở lại và giám sát mọi thứ bằng việc chụp ảnh. Bây giờ thì mọi chuyện đã kết thúc. Jamie lại giám sát con gái vô cùng chặt chẽ”.

Gần đây có thông tin cho rằng công chúa nhạc pop đang cố gắng để thoát khỏi “gọng kìm” kiểm soát nghiêm ngặt về tài chính và cuộc sống cá nhân của bố cùng vị luật sư Andrew Wallet.

Hai người này được trao quyền giám sát mọi mặt trong cuộc sống của Britney kể từ khi cô phải nhập viện tâm thần hồi đầu năm ngoái.

Hiện Britney đang trên đường lưu diễn khắp nước Mỹ để quảng bá cho album mới nhất mang tên Circus của mình.

Duy Nam
Theo Celebrity

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá