Britney sẽ làm phim về cuộc đời mình

TPO – Một bộ phim nói về cuộc đời của công chúa nhạc pop, trong đó có những kí ức đau buồn khi cô mất quyền nuôi hai cậu con trai sẽ được đạo diễn người Anh Phil Griffin thực hiện.

Một nguồn tin tiết lộ: “mọi người sẽ xếp hàng để xem bộ phim này, nó sẽ cho thấy cuộc đời có lúc ngập trong bóng tối nhưng cũng không kém phần ứng cỏi của công chúa nhạc pop, trong đó có nói đến cuộc chiến giành quyền nuôi con của Britney”.

Và thêm rằng: “Nó không nói về một con người nhút nhát mà sẽ thể hiện chặng đời đầy sóng gió và phi thường của Brit”.

Mặc dù các nhà làm phim tiết lộ bộ phim này bước đầu chưa thể đề cập đến tất cả các vấn đề trong quá khứ của ngôi sao nhạc pop, nhưng cô đã tỏ ra thích thú khi được tham gia.

Tờ Daily Mirror của Anh trích lời một nguồn tin: “Nếu mọi thứ tốt đẹp, nó sẽ chứng tỏ rằng Brit đã vượt qua tất cả và quay trở về với thời kì đỉnh cao của mình. Đây sẽ là một cơ hội cuối cùng để Brit chứng tỏ bản thân mình”.

Brit hăng say luyện tập vũ đạo chuẩn bị cho sự trở lại của mình

Hiện tại mọi việc đang tiến triển rất tốt đẹp với công chúa nhạc pop, album mới của cô (Circus) sẽ được phát hành vào tháng tới, tiếp theo sẽ là một tour lưu diễn vòng quanh thế giới để quảng bá cho nó.

Những ngày qua, các fans hâm mộ vô cùng vui mừng khi trên website của công chúa nhạc pop xuất hiện rất nhiều bức ảnh cô hăng say luyện tập vũ đạo và thể dục để chuẩn bị cho sự trở lại hoành tráng của mình.

Hy vọng mọi chuyện sẽ tốt đẹp với Brit và cô sẽ lấy lại phong độ như thời kì còn trên đỉnh cao sự nghiệp!

Duy Nam
Theo Celebrity

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá