Britney sẽ “nói hết” trong phim tài liệu mới

TPO – Lần đầu tiên công chúa nhạc pop sẽ “thật thà” tâm sự hết mọi thứ liên quan đến những năm tháng xuống dốc không phanh của mình trong một bộ phim tài liệu trên kênh MTV.

 “Đây là cơ hội để tôi lấy lại danh dự và nói về những gì mà mình đã trải qua cũng như những gì đang hướng tới”.

Bộ phim dài 90 phút, có tên For The Record, được thực hiện trong bối cảnh ngôi sao nhạc pop chuẩn bị phát hành album mới mang tên Circus.

Britney nói: “Có nhiều điều đã xảy ra trong vài năm qua và mọi người vẫn không hiểu hết về con người tôi, vì vậy tôi muốn cho họ biết mọi chuyện. Tôi muốn làm bộ phim này bởi vì tôi cảm thấy mình không được mọi người nhìn nhận ở đúng chỗ mà tôi đáng được đánh giá”.

Trong một clip trích từ bộ phim này – sẽ được phát sóng trên kênh MTV Mỹ vào ngày 30/11 (2 ngày trước khi công chúa nhạc pop phát hành album Circus) – Britney suy nghĩ về quá khứ của mình.

Cô nói: “Tôi ngồi đây và nghĩ lại: mình là một người thông minh vậy mà mình đã làm những cái quái gì thế này. Tôi đã để mất nhiều thứ trong quá khứ, cũng như mất đi nhiều người thân yêu mà không hề hay biết.

Có lúc tôi nghĩ mình cô đơn bởi không mở rộng tấm lòng với mọi người, các bạn hiểu tôi muốn nói gì đúng không. Đôi khi chúng ta quá thận trọng.Tôi đã phần nào bị bế tắc, khi đó tôi tự hỏi mình xem có lối thoát nào, và câu trả lời đó là bạn chỉ có thể đương đầu với nó. Tôi đã đương đầu với nó, hàng ngày”.

Đây không phải là lần đầu tiên công chúa nhạc pop xuất hiện trong một bộ phim tài liệu. Brit từng cùng với chồng cũ là Kevin Federline xuất hiện trong Britney and Kevin: Chaotic hồi năm 2005.

Duy Nam
Theo Celeb

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá