Sự kiện: Chuyện sao

Britney sẽ vào vai một cô gái thuần khiết?

TPO - Sau vai diễn trong phim truyền hình "How I Met Your Mother" trên CBS, Britney Spears đang nằm trong danh sách các diễn viên chọn đóng vai một cô gái thuần khiết trong vở vở “A Streetcar Named Desire” ở London, Anh.

Britney Spears của vài năm trước có lẽ sẽ hợp với vai diễn này hơn?

Thông tin này được đăng tải trên Daily Star.

Vở kịch cổ điển “A Streetcar Named Desire” (Chuyến tàu mang tên dục vọng) của nhà viết kịch người Mỹ, Tennesse Williams, sẽ được một nhà hát ở London, Anh dựng lại.

Vai diễn cô gái Blanche DuBois là nhân vật đang được chọn diễn viên và Brit nằm trong danh sách sẽ được chọn đóng. Sở dĩ Brit có khả năng được chọn vì chính vai diễn trong chương trình truyền hình "How I Met Your Mother" cô vừa nhập vai.

Bên cạnh đó, cuộc sống thường nhật của chính Brit đã khiến các nhà sản xuất cho rằng, cô là sự lựa chọn hoàn hảo với vai diễn này.

Vẫn nguồn thông tin trên Daily Star cho hay: "Brit phù hợp với Blanche bởi kĩ thuật đóng phim còn non trẻ, đúng với vai trò của cô gái người miền Nam xinh đẹp, ít va vấp, một Blanche thuần khiết".

"Chưa kể đây là một vai diễn để Brit sống với câu chuyện của nhân vật. Độc giả sẽ kéo đến rạp để xem... Brit diễn, đồng thời sẽ là liều thuốc để... cô trong sạch hơn!" - MSN bình luận.

"Chuyến tàu mang tên dục vọng" đã được dựng thành phim do các diễn viên Marlon Brando, Jessica Tandy, Kim Hunter, và Karl Malden thủ vai. Vở kịch này từng đoạt giải Pulitzer năm 1948.

Minh Trang
Theo MSN

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá