"Britney Spears bất tài và hư hỏng"

Một nữ chuyên gia hướng dẫn diễn xuất từng truyền nghề cho công chúa nhạc pop khẳng định, Britney không bao giờ trở thành một diễn viên có hạng. Những nhận xét này có thể sẽ khiến Britney xây xẩm mặt mày.

Britney Spears

Người này nói: “Britney là một kẻ bất tài, tự cao tự đại. Cô ta có thể làm nổ tung màn hình khi hiện ra trước ống kính, lắc lắc bộ ngực hoặc thổi kẹo cao su. Nhưng cô ta không thể thực hiện tất cả các động tác đó một lúc được”.

Được công chúa nhạc pop mời đến nhà, vị “huấn luyện viên” choáng váng khi Britney tuyên bố, đại văn hào William Shakespeare và nhà viết kịch từng giành giải Nobel, Harold Pinter, chẳng là gì cả đối với cô.

Britney nói về Shakespeare: “Tôi biết ông ta là ai, biết rằng ông ta đã chết và tôi chẳng quan tâm đến những truyện về hiệp sĩ mặc áo giáp của ông”. Khi được hỏi đã bao giờ đọc kịch của Harold Pinter, người đẹp ra dấu cho cô giáo ngừng nói và chế giễu: “Tôi chẳng biết Pinto là ai, còn sống hay đã chết”.

Bốn năm trước, Britney Spears thử sức trong lĩnh vực điện ảnh lần đầu tiên với Crossroads. Hậu quả là bộ phim dành cho tuổi teen này thất bại thảm hại. Trong tập cuối của phim Will & Grace, cô nhận vai một ngôi sao khiêu dâm.

Cô giáo này kể lại, bà vợ của ca sĩ Kevin Federline không chấp nhận những gì giáo viên truyền đạt, đồng thời ra lệnh bỏ bớt những bài giảng mà cô cho là không cần thiết.

Sau 2 bài giảng, Brit cho cô giáo nghỉ việc.

Nhân vật đề nghị được giấu tên nói: “Britney Spears không hiểu bất cứ điều gì tôi nói. Cô ấy là một đứa trẻ hư trong thân hình người phụ nữ và không quen bị từ chối”.

Theo Vnexpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng