Britney Spears bị phụ tình

TPO - Công chúa nhạc pop rất tức giận khi biết chuyện bạn trai Jason Trawick ngang nhiên tán tỉnh hai người phụ nữ lạ trong một quán bar ở Los Angeles.

Elle Davis, người có mặt tại quán bar Roger Room ở Los Angeles tiết lộ với tờ Daily Mirror: “Jason rời quán với hai chai nước trên tay, bên cạnh là một cô gái tóc vàng trông khá giống Britney. Anh ta quàng tay qua người cô ấy một cách tình từ, và dường như họ đã có một đêm vui vẻ với nhau.”

Khi nghe được tin này, Brit vô cùng tức giận. Jason ngay lập tức tìm cách cách giải thích để cô bình tĩnh lại. Anh thanh minh rằng anh và hai người phụ nữ đó chỉ là bạn, và không hề có chuyện gì xảy ra giữa họ.

Dù vậy, Brit và Jason vẫn có một trận cãi vã lớn. Sau đó, vì quá đau lòng và buồn tủi, Brit đã gọi cho mẹ cô ở Louisiana tới để nhận được sự an ủi từ bà.

Bạn bè của Jason cũng nhiều lần giúp anh giải thích với Brit. Một nguồn tin nói: “Jason là một người đàn ông tốt, và rất chung tình. Hành động đó của anh ấy không hề có ý gì cả. Nhưng Los Angeles quá nhỏ bé, nên chuyện này đã nhanh chóng tới tai của Brit. Jason thì không hề mong đợi chuyện này chút nào.”

Brit và người quản lý Jason Trawick bắt đầu hẹn hò vào tháng 3 năm ngoái.  Người quản lý này dần dần trở thành chỗ dựa cho cô ca sĩ từ khi cô suy sụp và hầu như bị cách ly với thế giới.

Sự ân cần, chu đáo mà anh dành cho mẹ con cô khiến Britney muốn đẩy nhanh quan hệ của hai người, và khao khát kết hôn lần thứ ba của cô khiến anh lo ngại. Hồi tháng 8, một số nguồn tin cho biết Jason mệt mỏi trong mối tình với Britney Spears, nên quyết định tạm xa cô một thời gian

Ngọc Liên
Theo Chinadaily/DM

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá