Britney Spears chi 30.000 USD để... múa cột

TPO - Sau một thời gian dài tụt dốc thê thảm, cô công chúa hết thời Britney Spears tối ngày mong lấy lại chỗ đứng của mình với album sắp ra lò "Get Back". Và để đạt được tham vọng của mình, nàng đã chấp nhận chi tới 30.000 USD cho màn múa cột.

Lâu nay ai cũng rõ sở thích "đốt tiền" của Brit. Tuy nhiên, việc "vung" tới 30.000 USD cho đạo diễn và ê-kip chỉ để có một màn biểu diễn múa cột hoành tráng trong album mới thì quả là "không tưởng". Thậm chí, nhiều người còn mỉa mai rằng: Liệu đó có phải là một sự hy sinh vì nghệ thuật hay đích thực, cô nàng đồng bóng này đang bị "xỏ mũi"?

Màn múa cột "nháp" của Britney

Đại diện của ê-kip làm việc với Brit phát biểu trên E!Online: "Britney mong muốn đem tới cho khán giả một số bất ngờ thú vị. Màn múa cột của cô trong album lần này được dàn dựng rất công phu. Chúng tôi phải sử dụng tới khá nhiều hiệu ứng nên đương nhiên, mức giá sẽ cao hơn".

Tuy nhiên, xem thử đoạn giới thiệu cảnh Brit múa cột, một số fan chê bai màn biểu diễn chẳng có gì đặc sắc, thậm chí, trông Brit thật tệ vì quá béo. Đáp lại những lời phàn nàn đó, ông này giải thích: "Những gì mọi người xem chỉ là clip dàn dựng thử, còn bản chính hấp dẫn hơn nhiều".

Dẫu không mong đợi gì lắm ở một album "vô cùng đặc sắc" như "công chúa" miêu tả nhưng thực lòng, các fan ruột của Britney Spears vẫn mong cô có một cuộc lội ngược dòng ngoạn mục, trên hết là việc Brit sẽ lấy lại được sự tự tin, lòng yêu nghề đã có lúc bị lãng quên.

Ái Linh
Theo Celebs

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá