Britney Spears chính thức ra trại

TPO - Sau gần một tháng nghỉ ngơi xả láng và quậy tưng bừng ở trung tâm cai nghiện Promises (Malibu), công chúa nhạc Pop Britney Spears đã tỏ rõ niềm vui khi được "giải phóng".

Bất chấp việc điều trị có mang lại kết quả đáng kể gì hay không, Britney vẫn quyết định "xuất trại". Ai cũng thừa hiểu rằng cô nàng không thể chịu đựng thêm một ngày nào trong trung tâm cai nghiện.

Britney những ngày cuối cùng trong trại

Quản lý của cô, Larry Rudolph, cho biết: "Sau một quá trình điều trị dài ngày, chúng tôi đã đạt được những thành công nhất định"...

Tuy nhiên, ai chẳng biết rằng "thành công" của Britney bao gồm những vụ trốn trại, những điếu thuốc và những cơn giận dữ không thể kìm nén.

Đúng như vậy! Để liệt kê những hành động điên rồ trong suốt một tháng qua của Britney thì quả trong một bài nhỏ, không thể kể hết được. Chỉ có những thông tin chính có thể tóm tắt ra đây như sau:

Cô nàng ca sĩ 25 tuổi, mới ly dị chồng và là mẹ của hai đứa con trai xinh xắn đã buộc phải đăng ký một phòng tại trung tâm cai nghiện - hậu quả cho lối sống bê tha trước đó.

Trong vòng 1 tháng điều trị tại trung tâm, Brit đã thực hiện ít nhất 2 vụ trốn trại. Và khoảng thời gian giữa hai vụ đó, cô đã tự "gọt" đầu mình trọc lốc, làm thêm một hình xăm vào cổ tay. Và khi không còn thú tiêu khiển gì vui hơn nữa, Brit chọn cách vớ lấy một chiếc ô để tấn công paparazzi.

Hiện giờ, dù đã ra khỏi trung tâm cai nghiện nhưng Brit vẫn còn quá nhiều vấn đề rắc rối. Rắc rối lớn nhất đối với cô chính là việc mất quyền nuôi con về tay anh chồng cũ Kevin Federline.

K-Fed đang ở trong phong độ tốt nhất. Và có vẻ như anh đang tranh thủ được sự ủng hộ của dư luận cũng như của quan tòa. Britney đã tự hạ thấp mình bằng những vụ bê bối. Cô khó có thể lấy lại niềm tin yêu của mọi người như trước.

Tuy vậy, chúng ta hãy chờ xem. Trong thời gian tới, nhờ tình yêu thương sâu sắc với các con Brit sẽ làm được điều gì.

Ái Linh

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá