Britney Spears có bầu?

(TPO) Gần đây có rất nhiều thông tin cho rằng Britney có bầu. Có đúng công chúa nhạc pop có bầu thật hay chỉ là do tăng cân?

Gần đây có một số tờ báo đã đưa tin xung quanh việc tăng đột biến của vòng bụng ngôi sao nhạc pop Britney Spears. Đây là thông tin đang thu hút được sự quan tâm của báo chí và những tay săn ảnh.

Tờ US Weekly đã đưa tin chi tiết và ảnh việc Britney có bầu và có cả ảnh của Britney với chiếc bụng quá khổ nhưng không ghi nguồn ở dưới, chi tiết hơn công chúa nhạc pop đang nghén thịt gà tây, sandwich và đã bỏ cà phê, thuốc lá.

Tờ Life & Style cho rằng công chúa nhạc pop không mang thai mà nguyên nhân gây ra cái bụng của cô chỉ là do ăn quá nhiều sau khi có cuộc “trò chuyện” với cha của Britney, chỉ đơn giản là Britney đang tăng cân.

Còn Star thì viết chi tiết hơn Britney đã mang bầu được 3 tháng và cô đã nặng lên trông thấy. Thời gian gần đây ngày nào cô cũng nằm đọc cuốn "What to expect when you're expecting" (Chờ đợi điều gì khi bạn đang mang thai) của người viết sách về bà mẹ trẻ em nổi tiếng của Heidi Murkoff và tạm hoãn mọi công việc để chuẩn bị tư thế làm mẹ vào mùa thu tới.

Một người bạn của đôi vợ chồng trẻ nói với Star rằng: "Brit đang hết sức phấn khích vì sắp trở thành mẹ. Đó là điều quan trọng nhất mà cô ấy làm được trong đời. Từ giờ cho đến lúc sinh em bé cô ấy sẽ chẳng làm gì ngoài việc ăn thật nhiều cho cả hai".

Spears cũng không giấu diếm ý định muốn có con với người chồng mới của mình là Kevin Federnile. Nhưng dẫn lời USA Today, Britney nói: "Tôi có ý định mang thai, nhưng hiện giờ thì chưa".

Tất nhiên những thông tin cho rằng Britney mang bầu đều không có thật, đây là điều đã được công chúa nhạc pop khẳng định với People. Gần đây Jennifer Lopez và Jennifer Aniston cũng là nạn nhân của những tin đồn trên.

Gần đây, Britney đã đưa những thông tin trên website của cô: "Tôi cảm thấy mệt mỏi và cần sự nghỉ ngơi, và không vì thế mà người ta nói tôi có bầu".

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá