Britney Spears cưng chó hơn... con (!)

Ngôi sao nhạc pop Britney Spears có thể trao hai cậu con trai của mình vào bất cứ vòng tay nào, nhưng nếu ai muốn chạm đến con chó nhỏ của cô, người đó phải rất được Brit tin cậy.

Brit và một trong những chú chó cưng. Ảnh: Telegraph.

Sau khi mất quyền nuôi con, Britney và chú cún con London càng dính chặt lấy nhau như hình với bóng. Đi đâu, bà mẹ hai con này cũng kè kè ôm con vật bốn chân vào lòng.

Tuần trước, cô chủ và con chó nhỏ đã ghé vào nhà hàng Casa Escobar, California, để thưởng thức một ly cocktail margarita kiểu Mexico.

Ngay lập tức, ngôi sao 25 tuổi đã khiến các thực khách phải chú ý vì cô giãy nảy lên khi được góp ý rằng, với một con chó nhằng nhẵng bám trên vạt áo, cô khó lòng mà tận hưởng được món cocktail.

Vấn đề là công chúa nhạc pop không dễ dàng rời khỏi con vật cưng của mình nếu không trao được nó cho người đáng tin cậy. Một nguồn tin chứng kiến cảnh tượng diễn ra ở nhà hàng Casa Escobar cho biết: “Brit quan tâm đến con chó hơn cả những đứa con. Cô có thể giao Preston và Jayden cho bất cứ ai trông nom nhưng nếu muốn chạm đến London, bạn phải thật sự được Brit tin tưởng”.

Một người bạn của Brit cũng tiết lộ: “Nếu một trong hai đứa trẻ khóc, còn con London đang sủa ầm ĩ thì cô ấy sẽ bế con chó lên còn bà bảo mẫu sẽ vỗ về đứa trẻ”.

Brit và hai con trai. Ảnh: Popsugar.

Nhưng không phải ai cũng nghĩ, Brit là một người tử tế với loài vật. Tổ chức bảo vệ động vật PETA hy vọng, anh chồng cũ của cô Kevin Federline sẽ giành luôn cả quyền trông nom con chó nhỏ. Michael McGraw, người phát ngôn của PETA, nói: “Nếu tòa cảm thấy Brit không thích hợp để chăm sóc chính các con của mình thì các vật nuôi cũng không thể tin vào cô được”.

Từ 3/10, hai cậu con trai nhà Brit đã được giao cho ông bố K-Fed. Để giành được quyền nuôi con, Kevin đã thu thập nhiều chứng cứ chứng minh Britney Spears không phải là người mẹ tận tụy. Cô từng vắng mặt trong lễ sinh nhật con, mắng con là cục nợ và suýt đánh rơi cậu con trai cả của mình khi đang bế Sean trên phố...

Theo Nhạcviệt

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá