Britney Spears cuốn hút trên Allure

TPO - Công chúa nhạc Pop Britney Spears vừa có một màn trình diễn ấn tượng, nhưng lần này không phải trên sân khấu mà là trên tạp chí Allure số tháng 9/2007.

Tạo hình của Britney Spears trên Allure với mái tóc đen và bộ ngực trần gợi nhớ đến hình ảnh của cô trên Haper Bazar khi đang mang bầu bé Sean Preston.

Nhìn những tấm hình này, khó mà có thể tin được Brit đã mẹ của hai cậu ấm và đang phải vật lộn với một sự nghiệp xuống dốc.

Đây là lần đầu tiên sau suốt một thời gian dài Britney mới lại khoe mình quyến rũ trên một tạp chí danh tiếng như Allure.

Lần xuất hiện này của Brit nhằm hâm nóng lại tên tuổi và chứng tỏ cô đang lấy lại phong độ với thân hình gọn gàng sau khi sinh bé thứ hai Jayden James.

Mặc dù vẫn đang trong cuộc chiến pháp lí để giành quyền nuôi con với chồng cũ Kevin Fedeline, Brit tỏ ra khá thoải mái trong suốt buổi chụp hình.

Tổng biên tập tạp chí Allure bà Linda Wells cho biết:

"Britney hoàn toàn không e ngại gì. Cô ấy gỡ bỏ mái tóc giả màu vàng óng và cởi áo, thậm chí ngay trước khi các chuyên gia tới trang điểm và làm tóc.

Britney tỏ ra rất dễ chịu và thiện chí trong buổi chụp hình và khi cô ấy rời studio có rất nhiều các tay săn ảnh theo chân".

Hà Giang
 Theo Allure, Just Jared

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá