Britney Spears giành lại quyền thăm đón các con

TPO- Sau những rắc rối với rượu và ma túy, công chúa nhạc Pop Britney Spears đã mất quyền nuôi con. Thậm chí, tòa từng cấm Brit thăm đón các con. Tuy nhiên, sang tới tuần này, Brit đã giành lại được quyền lợi quan trọng đó.

Dáng vẻ mới của Britney. Nguồn ảnh: X17online)

Kết quả đợt kiểm tra sức khỏe vào tháng 9 cho thấy, Britney vẫn đang chịu ảnh hưởng nặng nề của rượu bia và các chất gây nghiện. Liên quan đến vấn đề này, quan tòa đã hơn một lần cảnh báo Brit về nguy cơ có thể mất quyền nuôi dưỡng các con. Và cuối cùng, nữ ca sĩ đành chịu thua anh chồng cũ Kevin. Cô buộc phải nhường quyền nuôi con cho chồng.

Niềm an ủi duy nhất đối với ca sĩ nhạc Pop lúc đó chính là quyết định của thẩm phán Scott Gordon vào tuần trước. Theo đó, cô được thăm nuôi và giữ các con qua đêm một lần một tuần.

Nhưng Brit đã thêm một lần nữa để vuột mất cơ hội, khi cô từ chối hợp tác với tòa thực hiện kiểm tra ngẫu nhiên nồng độ cồn và ma túy đều đặn hai lần một tuần.

Thẩm phán Scott Gordon tuyên bố, chỉ khi nào Brit chấp hành nghiêm chỉnh lệnh của tòa thì cô mới được gặp lại các con. Trước quyết định cứng rắn đó của tòa, Brit phải chấp nhận thi hành "án". Và tới hôm nay, cô đã vui mừng nhận lại quyền thăm đón hai cậu con cưng.

"Vâng, cô ấy được quyền thăm nuôi lũ trẻ"- đại diện phía tòa án, Anne Kiley, đã gửi thông báo cho hãng tin AP vào thứ Sáu tuần trước.

Như vậy, Britney Spears sẽ được quyền thăm đón hai cậu con trai một lần một tuần. Trong những lần đó, cô có quyền giữ các con ở lại một đêm với mình. Quyền lợi của Brit sẽ tồn tại cho tới khi nào cô vẫn nghiêm túc chấp hành kiểm tra nồng độ cồn và ma túy hai lần một tuần.

Ái Linh
Theo BBC, AP 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá