Britney Spears: Nỗ lực trong album mới

TPO - Britney Spears đang khởi động lại guồng làm việc của mình sau một kỳ nghỉ dài kể từ khi phát hành album “In the Zone” năm 2003, cô đã làm việc trong nhiều giờ đồng hồ tại studio của hãng Sony ở thành phố New York.

Cả đêm thứ Năm cày cục tại studio, Brit đã có được bài hát đầu tiên thu thành công vào ngày thứ Sáu và cô lại tiếp tục hăng say cho tới tận trưa.

Cô đã nhận được khá nhiều sự giúp đỡ nhiệt tình từ những người đồng nghiệp mới. Tại dạ tiệc của Louis Vuitton ở  New York vào tối thứ Năm, nhà sản xuất Pharrell Williams đã hào hứng nói với PEOPLE rằng anh sẽ đem hết khả năng của mình để cùng Brit làm thành công album mới.

Bàn về chuyện xúc tiến kế hoạch này, anh nói: "Tôi thật sự cảm thấy rất hứng thú.

Nhưng tôi chưa muốn nói điều gì trước cả, tôi thích hành động hơn". Dừng một lúc, anh nói tiếp: "Tốt thôi mà, tôi đang hợp tác suôn sẻ với cô ấy".

Sau khi viết đơn ly dị ông chồng tội nghiệp Kevin Federline vào hôm thứ Ba, Brit vẫn ở New York từ tuần trước. Ngày thứ Hai, cô gây ngạc nhiên cho tất cả mọi người khi tới dự Late Show của David Letterman. Ngày tiếp theo, cô đi trượt băng quanh trung tâm Rockefeller, vui vẻ cùng nhóm bạn thân – và sau đó là cắm cúi trong studio của Sony.

Và dường như Brit hành động như thế vì cô đang muốn xa lánh K-Fed, chờ ngày ra tòa để “lại được là người tự do”. Michael Sands và cố vấn cho luật sư của Federline, Mark Vincent Kaplan, nói với PEOPLE rằng K-Fed đang làm chủ tình thế mặc dù tờ đơn ly hôn "đã làm Kevin bàng hoàng. Tôi nghĩ anh ấy đang xử sự tốt (?). Anh đang bình tĩnh xem xét vấn đề. Tôi nghĩ mọi việc rồi sẽ ổn!"

Kevin muốn được nuôi con. (Nguồn: timeinc.net)

Federline đã biểu diễn tại Chicago vào hôm thứ Tư. Anh sẽ tiếp tục kế hoạch quảng cáo cho album đầu tay “Playing with Fire” (Đùa với lửa) đến hết ngày 24/11.

Theo thông báo thì đêm diễn hôm thứ Sáu của anh tại nhà hát Blues ở thành phố Atlantic đã bị hoãn lại, thay vào đó, anh sẽ tới Washington, D.C., để dự họp báo tại câu lạc bộ Platinum. Và kết thúc là show diễn trên bờ biển Virginia Beach vào ngày Chủ Nhật, sau đó họp báo tại Miami ngày 17/11.

Show diễn ở nhà hát Blues, lượng khán giả rất khiêm tốn mặc dù vé được phát ra miễn phí.

Về chuyện gia đình, Federline đang nỗ lực để giành quyền nuôi 2 đứa con: Sean Preston, 1 tuổi và Jayden James vừa tròn 3 tháng.

Sands nói: "Kevin muốn được chăm sóc bọn nhỏ, anh ấy muốn giành quyền nuôi con và Brit sẽ tới nom thăm chúng vào những ngày nhất định. Nếu không có những nhóc tì thì mọi chuyện sẽ đơn giản hơn. Nhưng đây lại là vấn đề nhạy cảm nên sẽ khó khăn cho tòa án khi phải đưa ra quyết định cuối cùng".

Ái Linh
Theo PEOPLE

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá