Britney Spears nộp đơn ly dị

Công chúa nhạc pop quyết định chấm dứt cuộc hôn nhân kéo dài 2 năm của cô với chàng cựu vũ công đang tập làm ca sĩ nhạc rap, bằng cách nộp đơn ly hôn lên tòa án Los Angeles (Mỹ) hôm 7/11.

Lý do Britney đưa ra là không thể tiếp tục chịu đựng những bất đồng giữa hai người.

Kathy Roberts, đại diện của tòa án Los Angeles đã xác nhận thông tin này với báo giới.  

Khi còn hạnh phúc bên nhau...
(Ảnh: The Place)

Britney Spears, 24 tuổi, kết hôn với Kevin năm 2004. Họ có con trai Sean Preston 1 tuổi và con trai Jayden James gần 2 tháng tuổi. Tuy giới săn tin chỉ đoán già đoán non tên "cậu hai" nhà Federline vì không có thông tin chính thức, nhưng trong đơn ly hôn, Brit đã viết là Jayden James.

Đại diện của Britney Spears chưa phát biểu gì về việc thân chủ bỏ chồng, còn luật sư của Kevin từ chối bình luận. Cô công chúa nhạc pop cưới K-Fed 8 tháng sau khi chấm dứt cuộc hôn nhân kéo dài 55 giờ với cậu bạn thời niên thiếu Jason Alexander.

Chi tiết về cuộc sống gia đình của cô và Kevin liên tục được đào bới trên các phương tiện truyền thông suốt 2 năm qua. Trước những tiết lộ rằng cuộc hôn nhân trục trặc, hai vợ chồng cãi vã, Britney chỉ im lặng và chứng minh điều ngược lại bằng cách cùng Kevin tình tứ nơi công cộng.

Hồi tháng 7, tờ National Enquirer (Mỹ) phải xin lỗi Britney Spears vì đã đăng tin cô muốn bỏ chồng trong số báo ra một tháng trước đó.

Trong đơn ly dị, cô ca sĩ xin được nuôi 2 con và cho chồng quyền thăm nuôi. Cô cũng mong "đồ nữ trang và tư trang" được coi là tài sản cá nhân của cô. Tiền của và các tài sản khác sẽ được chia sau.

Theo Mai Trần
Vnexpress/AP

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá