Britney Spears phủ nhận tin đồn mang thai

TPO – Sau khi MC Ryan Seacrest “vui miệng” thông báo trên chương trình phát thanh rằng cựu công chúa nhạc Pop Britney Spears đang mang thai đứa con thứ 3, ngay lập tức Brit lên tiếng phủ nhận.

Ông Adam Leber - quản lý của Brit phản ứng lại thông tin này một cách gay gắt: “Tôi không có ý kiến gì với tin đồn lố lăng này!” – ông nói với báo chí “Ryan đã truyền đạt thông tin về Brit mà không thèm xác minh”.

Adam còn tỏ ra phẫn nộ với những thông tin “bẩn” mà Ryan vẫn đưa ra với những người nổi tiếng, theo ông đó là cách hút khách rẻ tiền nhất.

Ông còn cho biết thêm, Brit đang rất nỗ lực cho tour Circus của mình và cô thậm chí còn không có thời gian chăm sóc đến bản thân chứ đứng nói gì đến việc mang thai một đứa trẻ - điều đó thật phí lý.

Đặc biệt, những nguồn tin thân cận của cô ca sĩ này còn khẳng định cô và người quản lý của mình đang định đưa “câu nói vui miệng” của Ryan ra pháp lý.

Ryan Seacrest - là một MC nổi tiếng của Mỹ, anh đã từng thực hiện các show thành công, thậm chí còn được đề cử giải thưởng Emmy năm 2008. Anh và Brit đã từng hợp tác trong chương trình nói về sự nghiệp Brit năm 2007. Tuy nhiên đây không lần đầu Ryan Seacrest gặp tai nạn nghề nghiệp như thế này.

Thương Thương
Theo Showbit

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá