Britney Spears quyết không cho con nối nghiệp mình

TPO - Xuất hiện khá gợi cảm trên trang bìa tạp chí Cosmopolitan số ra tháng 8-2010, “công chúa nhạc Pop” bày tỏ quan điểm rằng sẽ không cho hai cậu con cưng của mình gia nhập làng giải trí.

Britney Spears quyết không cho con nối nghiệp mình

>>Britney Spears sẽ đối mặt vụ kiện quấy rối tình dục?
>>Britney Spear xinh đẹp bất ngờ trong loạt ảnh mới

 Britney Spears quyết không cho con nối nghiệp mình - ảnh 1
Britney Spears gợi cảm trên Cosmopolitan

Bằng kinh nghiệm xương máu của bản thân, cô ca sỹ lắm tài nhiều tật Britney Spears sẽ không để con trai mình bước chân vào làng giải trí cho đến khi chúng tròn 30 tuổi: “Nếu hai cậu con cưng có nói với tôi rằng chúng muốn làm việc trong nghành giải trí, tôi sẽ nhốt chúng lại trong phòng cho tới khi chúng tròn 30 tuổi.” Britney Spears thẳng thắn bày tỏ quan điểm với tờ Cosmopolitan.

Được biết, nữ ca sĩ tài ba 28 tuổi này rất mực yêu thương hai cậu con cưng của mình là bé Preston, 4 tuổi và em trai Jayden, 3 tuổi. Vì vậy, Britney quyết định không cho chúng bước chân vào làng giải trí- nơi mẹ chúng đã từng bao phen chao đảo.

 Britney Spears quyết không cho con nối nghiệp mình - ảnh 2
Britney cùng hai cục cưng Ảnh: PP

Nổi tiếng khi mới 16 tuổi, Britney đã có hơn chục năm hoạt động nghệ thuật và cô biết những áp lực công việc, sự nổi tiếng, bị giới săn tin truy lùng khắp nơi, không được hưởng trọn một ngày bình yên.

Đã từng có thời, mọi thay đổi về bề ngoài: kiểu tóc, thời trang, hay những chuyện tình cảm cá nhân của “công chúa nhạc Pop” đều bị báo giới săn lùng và trả giá cao cho những “tin nóng” nhất.

Britney luôn muốn trở thành một người mẹ tốt, có thể che chở, bao bọc các con khỏi những sóng gió y như cuộc đời cô kể từ khi chia tay với vũ công Kevin Federline : “Mọi thứ đã dần trở về đúng quỹ đạo của nó. Tôi sẽ dành nhiều thời gian hơn để ở nhà chăm sóc hai nhóc. Chúng vẫn quá bé bỏng và cần nhận được nhiều sự quan tâm hơn.” Bà mẹ Brit chia sẻ.

Phạm Hằng – Ngọc Liên 
Theo People, Huffingtonpost


Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá