Britney Spears sống như “tù nhân”?

TPO – Quản lý cũ của công chúa nhạc pop, Sam Lutfi nói trước toàn án tối cao Los Angeles rằng Britney đang phải chịu đựng “nỗi đau đớn về tinh thần” khi sống dưới sự quản lý chặt chẽ của bố cô.

Ông Jamie được quyền quản lý cuộc sống cá nhân cũng như tài chính của Britney kể từ năm ngoái, đã thuyết phục toà án phát lệnh ngăn cấm Lutfi không được đến gần con gái.

Trong một phiên tòa mới đây, ông Jamie đã yêu cầu ra hạn thêm thời hạn ngăn cấm với Sam vì cho rằng anh ta vẫn quấy rầy Britney và âm mưu phá vỡ quyền giám sát của ông đối với con gái.

Em gái của Lutfi là Christina cũng được gọi đến làm chứng tại phiên tòa diễn ra hôm 1/4 vừa qua, cô xác nhận rằng Britney đã van nài cô mua giùm một chiếc điện thoại di động và lén đưa nó vào khách sạn Beverly Hills nơi Brit đang ở.

Christina nói: “Britney nói muốn Sam tìm cho mình một luật sư và muốn ai đó trả tiền điện thoại cho cô ấy. Brit rất sợ bố vì ông Jamie ngăn cấm và hăm dọa cô ấy không được đến thăm các con”.

Nữ ca sĩ 27 tuổi đã nói với Christina đến gặp cô tại phòng tập thể dục ở khách sạn Peninsula. Christina xác nhận rằng cô đã đưa cho Britney chiếc điện thoại trong phòng tắm hơi. Chiếc điện thoại này sau đó đã bị đội bảo vệ của Britney phát hiện và bị tịch thu. Em gái của Sam thêm rằng: “Britney đã hỏi tôi rằng: liệu Sam có thể giúp tôi?”.

Trong khi đó, luật sư Blair Berk của ông Jamie đã phủ nhận tất cả những lời làm chứng này. Ông Berk lại khẳng định: “Britney rất sợ Sam, cô ấy yêu cầu tôi hãy bắt giam Sam và giữ anh ta ở xa cô”.

Berk cũng phủ nhận thông tin cho rằng Britney cảm thấy không hài lòng vì dưới sự kiểm soát “tận tâm” của ông Jamie và nhấn mạnh rằng cô không cần những sự giúp đỡ phi pháp.

Berk còn khẳng định đoạn ghi âm đang gây xôn xao dư luận – trong đó ghi âm lại lời nói được cho là của công chúa nhạc pop đang cầu xin một luật sư giải thoát cô khỏi sự kìm kẹp của ông Jamie – là giả mạo.

Công chúa nhạc pop hiện đang đi tour khắp nước Mỹ và có vẻ như dưới sự kiểm soát của bố, cô rất cần một người để tâm sự. Có tin đồn cho rằng Brit đã bí mật qua lại với một vũ công có tên thường gọi là Gio khi ông Jamie đi vắng. Tuy nhiên, mối quan hệ này cũng nhanh chóng kết thúc.

Gần đây, Britney được cho là đang có tình ý với người quản lý Jason Trawick và ông Jamie có vẻ hết sức hài lòng với mối quan hệ mới của con gái.

Một nguồn tin cho biết: “Ông Jamie thực sự thích Jason, ông ấy sẽ làm mọi thứ để 2 người đến với nhau. Ông Jamie luôn giám sát tất cả những ai đến gần Britney và ông ấy cho phép Jason được ở bên cạnh Britney bất cứ lúc nào. 

Duy Nam
Theo CelebWonder

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng