Britney Spears tình nguyện rời xa các con

TPO - Nắm chắc phần thua trong "cuộc chiến" giành giật quyền nuôi con với Kevin Federline, cuối cùng, Britney đã quyết định rút lui. Cô đề nghị tòa án trao quyền nuôi con cho chồng cũ.

Chủ tọa tòa án tối cao Los Angeles Scott M. Gordon đã tuyên bố quyền nuôi hai cậu con trai: Sean Preston- 2 tuổi và Jayden James- 1 tuổi, chính thức thuộc về người bố - Kevin Federline.

Britney và con ngày 30/9/2007 tại Malibu

Nhiều người tự hỏi tại sao khi trước Brit đã sẵn sàng bỏ ra rất nhiều tiền theo yêu cầu của Kevin Federline để giành lại hai đứa con, vậy mà giờ đây cô lại quyết định từ bỏ?

Thế nhưng, thực tế cho thấy dù Brit không tự động xin thua thì kết quả này cũng không thể thay đổi.

Tháng trước, Britney Spears đã phải trải qua một cuộc kiểm tra ngẫu nhiên và kết quả cho thấy cô công chúa hết thời này vẫn đang chịu ảnh hưởng nặng nề của rượu bia và lối sống buông thả. Lúc đó, vị thẩm phán đã cảnh báo cô phải tiếp tục quá trình cai rượu nếu không muốn mất đi hai đứa con.

Không những vậy, tòa án còn đưa ra yêu cầu đối với Brit, rằng cô phải chịu sự giám sát của một vài người. Những người này có nhiệm vụ thông báo lại cho tòa mọi biểu hiện của Britney xem cô có đủ những kĩ năng làm mẹ hay không? Thêm một yêu cầu nữa đối với cả Kevin và Brit - Đó là hai người phải giữ thái độ hòa hảo với nhau trước mắt con cái.

Tuy tỏ ra rất cứng rắn khi quyết định tự từ bỏ quyền nuôi con nhưng ai cũng nhận thấy nét thất vọng, đau khổ trên khuôn mặt người mẹ trẻ Britney Spears.

Nói về vấn đề này, luật sư nổi tiếng ở Los Angeles Connolly Oyler đã mở ra cho Brit một cơ hội: "Tất cả chưa hoàn toàn chấm dứt đối với Britney. Nếu cô ấy chịu khó cai rượu và rèn luyện cho mình một lối sống tốt. Cô ấy vẫn có thể đệ đơn lên tòa án để giành lại quyền nuôi con".

Britney Spears và Kevin Ferderline kết hôn năm 2004. Họ đã có với nhau 2 bé trai vô cùng xinh xắn. Tuy nhiên, hạnh phúc chỉ kéo dài được 2 năm khi Brit bất ngờ nộp đơn xin ly hôn. Tưởng rằng quyền nuôi con sẽ nằm trong tay người mẹ trẻ giàu có nhưng nào ngờ, chính lối sống buông thả đã khiến Brit thua cuộc.

Ái Linh
Theo Yahoo, Chinadaily

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá