Britney Spears: "Tôi cần sự bình yên!"

"Sự bình yên, riêng tư và được tôn trọng là 3 thứ mà tôi cảm thấy mình đang bị đánh cắp vào những ngày này". Britney Spears đã mở đầu như vậy trong cuộc trả lời phỏng vấn báo chí mới đây.

Britney Spears và con trai Sean Preston xuất hiện trên tạp chí Harper's Bazaar
Từ một công chúa nhạc pop được yêu mến, đột nhiên báo chí quay ngoắt biến chị như thể là mục tiêu duy nhất của họ. Có vẻ như chị vừa trải qua một bước ngoặt lớn trong đời?

Đúng là tôi có cảm giác như vậy, nhưng hình như ai cũng phải trải qua điều này ở một thời điểm nào đó trong sự nghiệp thì phải.

Với chị, đó là lúc nào? Chị đã làm điều gì đó để dẫn đến chuyện này chăng?

Thường thì mọi chuyện hay bắt đầu từ những vấp ngã trong đời tư. Hãy lấy Jessica Simpson làm ví dụ. Họ đã quá tàn bạo với cô ấy trong vụ chia tay với Nick Lachey vừa  qua.

Do vậy, chị đang rất mong được nói ra điều gì đó vào thời điểm này?

Tôi nghĩ có lẽ đến 90% thế giới này thừa nhận rằng các báo lá cải đã đi khá xa trong trường hợp của tôi thời gian gần đây. Thường thì người ta chẳng cố đáp lại những thứ nhăng nhít ấy làm gì bởi nó vốn là thế.

Cũng bởi thế mà chị có thái độ "bất  cần"?

Thực ra tôi buộc phải như vậy, bởi tôi phải sống cuộc sống của mình. Tôi đang có một gia đình và thật kỳ quặc khi để những người khác làm ảnh hưởng đến lối sống của bạn.

Thật kinh hoàng khi bị đeo bám ở mọi nơi, mọi lúc. Thậm chí bây giờ nhiều khi tôi còn không thể ra khỏi nhà được nữa. Có lúc tôi nghĩ, không hiểu những người đeo bám tôi họ lấy đâu ra lắm hơi sức thế.

Và cũng thật kinh hoàng khi trong cái thế giới sống bằng hình ảnh này, cứ liên tục xuất hiện những dòng tít đậm -  nào là cuộc hôn nhân của Britney Spears quá ầm ĩ, nào là chồng cô ta ăn chơi trác táng, rồi cô ấy là một bà mẹ tồi...

Tất cả cứ mặc nhiên phơi bày lên báo chí mà chẳng đếm xỉa gì đến chuyện những tin đồn thất thiệt ấy sẽ ảnh hưởng thế nào đến hình ảnh của tôi trong mắt công chúng.

Chị nghĩ sao khi có vẻ như cuộc hôn nhân này không được mọi người ủng hộ, khi những người yêu mến và chứng kiến chị trưởng thành cho đến nay đều có ý nghĩ rằng Kevin phần nào không xứng với chị?

Quả thực là tôi cũng không biết. Và nếu đúng như vậy thì thật là buồn, bởi tôi yêu anh ấy, và với tôi, điều đó là tất cả.

Tôi vẫn nghĩ mọi người nên ủng hộ tình yêu mới phải. Nghe có vẻ buồn cười đấy nhưng tôi vẫn cho rằng tình yêu chinh phục được tất cả.

Xin lỗi, chị tìm thấy gì ở Kevin nhỉ? Điều gì ở Kevin khiến chị yêu anh ấy?

Anh ấy rất đơn giản. Phụ nữ thường phức tạp hóa mọi thứ. Còn Kevin lại rất giản đơn, đến mức như một cậu bé. Nhưng anh ấy cũng rất cảm thông và đầy chia sẻ.

Anh ấy có một tấm lòng, một tình cảm lớn và tôi yêu điều đó. Kevin cũng là người rấtcó trách nhiệm và tôi tôn trọng những quyết định của anh ấy.

Còn chuyện làm mẹ, chị thấy thế nào?

Làm mẹ ư? Thật tuyệt vời khi được làm mẹ. đó là may mắn và hạnh phúc lớn nhất trong cuộc đời tôi cho đến nay. Với tôi, con cái là trên hết. Và tôi chỉ muốn các con tôi có một cuộc sống bình thường.

Liệu có thể có được điều đó không?

Tôi sẽ cố gắng và tự tạo ra điều đó.

Đĩa mới nhất của chị ra đời cách đây đã gần 2 năm. Có vẻ như chị chưa hề có bất kỳ kế hoạch nào để trở lại phòng thu?

Tôi đang định chờ 1 hoặc 2 năm nữa rồi mới quay trở lại với âm nhạc. Ngay bây giờ thì quả thật là tôi không thể.

Hình như tôi đọc ở đâu đó chị có nói rằng: "Bây giờ, con tôi là tôn giáo của tôi"?

Vâng, đúng thế. Tôi đang chuẩn bị cho ra một bộ sưu tập thời trang trẻ em có tên Babies Are RocknRoll.

Chị tự thiết kế tất cả các mẫu?

Đúng vậy.

Chị thích kinh doanh?

À, vâng, tôi thích tiền mà (cười)

Có bao giờ chị ân hận vì đã theo đuổi con đường sự nghiệp này?

Không. Tôi không hề ân hận về điều gì. Tôi hài lòng với những gì mình đang có và hiểu ra rằng, bất cứ chuyện gì xảy ra cũng đều có lý do của nó.

Điều đó giúp tôi đứng vững trong cuộc sống theo cách của chính mình, độc lập và đấu tranh cho những gì mà mình tin tưởng.

Dù trước đây tôi là một cô gái tóc vàng trẻ dại chỉ biết làm theo những gì người khác bảo thì bây giờ tôi cũng đã trưởng thành và biết cần phải làm gì.

Theo Thể thao Văn hóa

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá