Britney Spears: Tôi đang nỗ lực hết mình

TPO - Hôm qua, 31/10, Britney Spears đã có cuộc trò chuyện trên chương trình truyền hình buổi sáng của Ryan Seacrest về album mới và cuộc sống của mình với vai trò làm mẹ.

Khi được hỏi có thất vọng hay không trước những tin tức gần đây xung quanh vụ tranh chấp quyền nuôi con với chồng cũ Kevin Federline và những chỉ trích về vai trò làm mẹ, Spears đã trả lời rằng:

"Mọi người cứ nói những gì mà họ muốn và làm những gì mà họ làm… Thật đáng buồn khi thế giới của chúng ta đang sống lại có thể nghiệt ngã đến vậy! Nhưng quan trọng hơn cả là từ sâu thẳm trong trái tim, tôi biết mình đang nỗ lực hết sức”.

Chồng cũ của Britney, Kevin Federline, đã chính thức giành được quyền nuôi dưỡng hai cậu con trai là Sean Preston, 2 tuổi và Jaden James, 1 tuổi.

Tuy nhiên, kết quả được công bố vào hôm thứ 3 tuần trước đã cho phép Britney được quyền thăm con. Tuy nhiên cô phải trải qua lớp học nuôi con và chấp nhận những cuộc kiểm tra ngẫu nhiên về ma túy và chất gây nghiện hàng tuần.

Britney hạnh phúc khi được bên con

Khi được hỏi tiếp rằng có phải Spears đang cố gắng làm hết sức mình vì hai cậu con trai của mình, Spears nhanh chóng đáp lại, “Chắc chắn vậy!”.

Britney cũng đã xuất hiện trên truyền hình để quảng bá cho album mới “Blackout”.

Về phần ca khúc mà Spears yêu thích trong album, cô đã nói rằng: “Tôi thật sự thích ca khúc “Heaven on Earth”. Đây là một ca khúc tuyệt. Nó thật sự khác biệt so với những ca khúc khác trong album”.

Với câu hỏi có hay không chuyện Spears đang có một mối quan hệ tình cảm lãng mạn với tiền vệ bóng bầu dục Tony Romo, Spears đã nhanh chóng phản ứng bằng câu hỏi: “Ai cơ?”

Minh Vân
Theo The People

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá