Britney tìm an ủi nơi Justin Timberlake

Sau hơn 10 ngày chính thức tuyên bố chia tay với ông chồng chỉ biết phá, dường như Britney không thể chịu đựng thêm được nữa, đã tìm đến người tình cũ Justin Timberlake để được an ủi.

Rõ ràng là Britney Spears đã có những cuộc điện thoại sướt mướt đến Justin thậm chí là trước cả khi li dị Kevin Federline.

Một nguồn tin nói với tạp chí Grazia của Anh: “Justin nói Britney gọi cho anh khóc lóc hàng trăm lần về mối quan hệ với Kevin. Cô ấy phải trải qua một khoảng thời gian khó khăn và buồn tủi. Thế nhưng cô ấy không muốn bất kì ai tỏ ra cảm thông cho nỗi buồn của mình hay nhìn cô như một nạn nhân của một sự việc kinh khủng. Trên thực tế, cô đã cố gắng rất nhiều vì những đứa con”.

Britney Spears và Justin Timberlake
Một trong những ca khúc trong album mới của Justin dường như cũng xuất hiện hình bóng cô bạn gái cũ mà mọi người ai cũng hiểu đó là ám chỉ Britney. Trong đó có đoạn nói rõ cô gái đó đang chung sống với một chàng trai không xứng đáng với mình.

Bài hát “What Goes Around... Comes Around” có đoạn: "Em phải trải qua những đêm cô đơn. Còn anh ấy thì không bao giờ về nhà. Bất cứ khi nào em gọi anh ta tất cả những gì mà em nhận là những hồi chuông báo máy bận. Tôi biết em nhận ra anh ta đối xử với em thế nào và cũng nhận ra em đối xử với tôi như thế nào".

Tuần trước Britney đã nộp đơn ly dị sau khi bắt gặp Kevin với một người đàn bà khác trong một khách sạn ở New York.

Theo 24H.COM.VN

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá