Britney-Kevin: Cuộc hôn nhân giả mạo?

TPO - Có tin đồn rằng đám cưới “bí mật” này là giả mạo, bởi hôn lễ của họ diễn ra trước khi có giấy đăng ký kết hôn – Tức là họ đã cưới nhau mà chưa có sự thừa nhận của pháp luật.

Theo tờ đơn ly dị của Britney gửi lên tòa án L.A vào thứ Ba, 07/11/2006, thì ngày chính thức kết hôn của cô là 6/10, gần ba tuần sau lễ cưới. Đôi trẻ “cưới” vào ngày 18/9/2004, tại Studio tại nhà của người tổ chức - Alyson Fox, cùng 25 người bạn thân. Gia đình hai bên đều có mặt.

Tháng 9 năm 2004, tạp chí Us Weekly đưa tin rằng những giấy tờ hợp pháp đã được hoàn tất và có chữ ký của cả Kevin lẫn Britney nhưng thực ra sự kiện diễn ra ngày 18/9/2004 chỉ là một trò đùa.(?)

Nhưng đại diện của Brit đã nói vào thời điểm đó: "Thật vớ vẩn! Họ là một cặp uyên ương hạnh phúc. Tôi chẳng có lý do gì để phải tin vào những lời đồn đãi linh tinh đó".

Được biết, số tiền mà Britney đã chi ra cho đám cưới này là 32 triệu Đôla.

Britney, 24 tuổi, đã viết trong đơn ly dị rằng những bất đồng giữa họ là không thể hòa giải và cô đề nghị được quyền nuôi 2 cậu con trai: Sean Preston và Jayden James.

Đơn ly dị cũng chứng minh quyết định rõ ràng và cứng rắn của Brit. Cô đã sẵn sàng ra tòa, phân chia tài sản và cô cũng nói luôn: “Tôi chẳng cần một đồng nào của anh ấy!”

Ái Linh
Theo BANG Media International

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá