Bruce Willis gia nhập Đại lộ Danh vọng

Sau nhiều năm cống hiến cho điện ảnh với những vai diễn đã trở thành kinh điển, ngôi sao hành động Bruce Willis đã có tên trên Đại lộ Danh vọng vào hôm thứ hai vừa rồi.

Trong lễ tôn vinh ngôi sao hành động một thời của Hollywood, người ta có thể nhìn thấy những cái tên nổi tiếng như Demi Moore và người chồng mới của cô Ashton Kutcher, cùng những người bạn thân như Ben Affleck, Kevin Costner, Sylvester Stallone, Don Johnson và Billy Bob Thornton.

Những đứa trẻ nhà Willis cũng có mặt trong buổi lễ đặc biệt này.

"Tôi thường đến đây, ngắm nhìn những ngôi sao này thường tự hỏi mình làm thế nào để có thể lưu tên mình trên đó", Willis chia sẻ, " Và rồi thời gian trôi qua, và bây giờ tôi thực hiện được mong ước của mình. Tôi cảm thấy thực sự vui sung sướng và hạnh phúc". Bruce Willis là ngôi sao thứ 2.321 trên Đại lộ Danh vọng.

Là ngôi sao hành động cùng thời với Kevin Costner, Bosnan,... thành công của Bruce Willis phải kể đến giải Emmy cho vai diễn trong series phim truyền hình "Moonlighting," trên kênh ABC vào những năm 1985 - 1989, vai diễn thám tử John McClane trong bộ phim "Die Hard" và  "Live Free or Die Hard".

Những bộ phim gây được tiếng vang khác của Willis như "The Sixth Sense," "Pulp Fiction," "Twelve Monkeys" and "The Jackal." Bộ phim cuối cùng của Willis là "Fast Food Nation" sẽ được phát hành vào 17, tháng 11 này.

Theo VTV

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá