Sự kiện: Hoa Hậu TG 2006

Bữa tiệc của các Hoa hậu

Hoa hậu thế giới năm 2005 Unnur Birna đã kết hợp cùng với các thí sinh dự thi Hoa hậu thế giới năm nay để tổ chức một bữa tiệc gặp gỡ và giao lưu với 45 trẻ em hầu hết đều bị khuyết tật đến từ tổ chức “It Is Worth Dreaming Foundation”.

Hoa hậu Thế giới 2005 Unnur Birna chụp hình lưu niệm cùng một em nhỏ.

Bữa tiệc được tổ chức tại khách sạn Nadmorski, Gdynia. Các em đến dự đi cùng với cha mẹ hoặc người giám hộ. Tất cả 45 em nhỏ đều được các thí sinh dự thi chào đón thật vui vẻ. Khi tất cả mọi người đã tìm được một chỗ ngồi thật thoải mái, Hoa hậu Unnur Birna mới bắt đầu khai mạc buổi tiệc chào đón các em.

“Kể từ ngày được trao danh hiệu Hoa hậu thế giới thì việc làm từ thiện là việc mà tôi tham gia nhiều nhất kể từ đó đến giờ. Tôi được đến thăm, nói chuyện với các em nhỏ rồi được chụp hình và hát…”, Hoa hậu thế giới 2005 Unnur Birna cho biết.

Unnur Birna đã đến gặp, ngồi cạnh và chuyện trò với từng em. Bất kỳ lúc nào, đương kim hoa hậu cũng sẵn sàng chụp ảnh nếu được các em nhỏ yêu cầu. Birna đã ký lên số ảnh này và tặng cho các em bé có mặt tại buổi tiệc trước khi các em ra về.

Các thí sinh của cuộc thi hoa hậu năm nay cũng chuẩn bị sẵn những món quà đặc biệt để tặng những người bạn bé nhỏ với mong muốn bữa tiệc từ thiện đáng nhớ năm nay sẽ luôn tồn tại trong tâm trí các em nhỏ và giúp các em xóa bỏ mặc cảm bệnh tật.

Ngoài việc ăn uống, cười nói, các thí sinh còn tích cực tham gia các trò chơi cùng các em nhỏ như vẽ mặt, kiến tạo một bức tranh tổng hợp khổng lồ để quyên tiền làm tự thiện. Thông điệp của bức tranh này chính là tình yêu và sự gắn kết của con người trên toàn thế giới.

Trước đó, không khí của bữa tiệc vẫn có vẻ trầm lắng cho đến khi - Justyma Steizkowska ca sĩ người Ba Lan bước lên sân khấu với một màn biểu diễn đặc biệt chào mừng các em. Một em gái nhỏ đã không thể ngồi yên khi những giai điệu tuyệt vời của bài hát bắt đầu làm người em uốn éo theo.

Sau bữa tiệc đầy ý nghĩa này, các hoa hậu của Slovakia, Namibia, Nhật Bản đã có đôi lời tâm sự với các em. Hoa hậu Slovakia nói: "Tôi đã nhận lời ngay lập tức khi đương kim hoa hậu thế giới mời tôi tham dự bữa tiệc từ thiện này. Tôi thực sự hi vọng, chúng tôi, những người được sống khỏe mạnh và lành lặn có thể đem đến cho các em nhỏ này một buổi tối đáng nhớ".

"Tôi đã ngồi hàng tiếng đồng hồ bên một em trai để chơi trò vẽ mặt. Dù chúng tôi không nói chung ngôn ngữ, nhưng chúng tôi vẫn hiểu nhau và chơi đùa vui vẻ. Có lẽ, tôi sẽ không bao giờ quên buổi tối này...", hoa hậu Nhật Bản bày tỏ.

Các hoa hậu và những em nhỏ có mặt trong bữa tiệc từ thiện cùng nhau vẽ bức tranh khổng lồ mang thông điệp của bức tranh này chính là tình yêu và sự gắn kết của con người trên toàn thế giới.

45 thí sinh dự thi hoa hậu thế giới 2006, đương kim hoa hậu thế giới, các em nhỏ và gia đình của các em cùng đứng vào chụp ảnh kỷ niệm trước khi bữa tiệc từ thiện kết thúc.

Theo Dân trí/Missworld

Dưới đây là một số hình ảnh tại bữa tiệc:

 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá