Bức tranh khảm trai của VN được trả giá cao nhất

TPO - Hôm qua, tại Tokyo, BTC cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2006 đã tổ chức bán đấu giá các kỷ vật của thí sinh. Bức tranh khảm trai của người đẹp Vũ Ngọc Diệp được trả giá cao nhất: 50.000 yên Nhật.

Hoa hậu Biển  Vũ Ngọc Diệp (thứ hai từ phải sang) tại buổi tiệc đấu giá.Ảnh BTC

Số tiền này sẽ dành cho Quỹ từ thiện. Vũ Ngọc Diệp rất vui mừng và vinh dự khi đã đóng góp được một phần chi phí cho quỹ từ thiện này.

Vũ Ngọc Diệp cùng các thí sinh cùng học bài hát Miss International để thể hiện trong buổi tiệc đấu giá. Diệp cho biết, lời bài hát rất dễ thuộc nên Diệp học rất nhanh và rất tự tin khi hát cùng các thí sinh khác trên sân khấu.

Trong buổi tiệc đấu giá, chiếc áo dài truyền thống mà Vũ Ngọc Diệp mặc rất được khán giả yêu thích và muốn chụp hình chung.

Hôm nay các người đẹp sẽ tiếp tục tham quan Tokyo, shopping và dự tiệc chiêu đãi.

Hàng ngày Vũ Ngọc Diệp đều dậy sớm và chuẩn bị rất kỹ cho các hoạt động trong ngày. Bà quản lý rất quí Diệp vì cô chịu khó học tiếng Anh và học nhanh cũng như thực hiện mọi việc của Ban tổ chức yêu cầu đúng và nhanh nhẹn.

Mặc dù hoạt động ban ngày rất bận rộn, nhưng các buổi tối, Diệp đều dành thời gian liên lạc với mọi người và xem tin bài trên các phương tiện thông tin đại chúng.

Một số hình ảnh của Vũ Ngọc Diệp tại buổi tiệc bán đấu giá kỷ vật

Vũ Ngọc Diệp bên ngoài phòng bán đấu giá tại Tokyo.Ảnh BTC

Vũ Ngọc Diệp cùng các người đẹp khác tại buổi tiệc bán đấu giá. Ảnh BTC

Vũ Ngọc Diệp cùng hoa hậu Quốc tế 2005 và Hoa hậu Nhật Bản. Ảnh BTC

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá