Bùi Công Duy - Trinh Hương luôn cố gắng sống vui

Trúng tuyển làm việc tại dàn nhạc dây nổi tiếng bậc nhất của Nga Viourse Moscow, nghệ sĩ violon Bùi Công Duy và bà xã Trinh Hương đã tự thưởng cho mình một chuyến về Việt Nam thăm bố, nhạc sĩ Phú Quang.

Bùi Công Duy - Trinh Hương
Với Duy, niềm vui lớn này cũng là món quà ý nghĩa tặng vợ. Công Duy tâm sự: "Có lẽ người hạnh phúc nhất là Trinh Hương. Trước đây hai đứa phải sống nhờ vào bố mẹ. Bây giờ có được việc làm để tự trang trải cuộc sống của mình thật dễ chịu. Hương thoải mái hơn khi hoàn thành luận án tiến sĩ. Bản thân tôi yên tâm vì có thể tiếp tục tìm học bổng để học lên tiến sĩ".

Sau khi trúng tuyển, đôi nghệ sĩ đã thuê một căn hộ khoảng 50 m2 ở Moscow. Từ ngày cưới nhau, đôi vợ chồng trẻ vẫn nương tựa vào bố mẹ Duy, đến giờ mới gọi là ra riêng.

Một ngày của Duy và Hương không bắt đầu theo giờ giấc cố định. Có việc thì dậy sớm, không việc thì ngủ nướng đến trưa. Duy hài hước: "Cũng là để tiết kiệm một bữa sáng đấy".

Tuy bận rộn với việc học, việc làm nhưng Duy và Hương luôn duy trì hai bữa trưa và tối. Hương tiết lộ: "Ở Nga, chỉ cần ăn cơm bụi 5 bữa, bạn sẽ mất toi cả tháng lương".

Nhận xét về vợ, Công Duy thẳng thắn: "Hương khéo léo và nấu ăn rất ngon, đặc biệt là món phở Hà Nội. Nhưng Duy ngán nhất ở Hương tính bướng bỉnh". Anh chậc lưỡi: "Những lúc mình say sưa xem bóng đá (Duy là fan của Manchester United và Chelsea), Hương rất thích quậy phá. Nhưng khi Hương đang mải mê xem phim, mình chỉ cần hỏi han một câu sẽ bị gắt gỏng ngay. Ghê ra phết".

Ngoài những đam mê riêng, đôi vợ chồng trẻ này gặp nhau ở tình yêu âm nhạc, shopping, du lịch và tụ tập bạn bè.

Cuộc sống phía trước còn khá nhiều khó khăn, tuy nhiên, cả Hương và Duy đều có chung quan niệm sống giản dị: "Hãy cố gắng làm cho mình vui, dù chỉ trong từng khoảnh khắc vì quanh mình còn có rất nhiều bất hạnh".

Hiện tại, cả hai chưa muốn có con vì phải hoàn thành chương trình học tập còn dang dở.

Theo Tiếp thị Gia đình

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá