'Bụi đời Gangnam' không qua được kiểm duyệt tại Việt Nam

Theo thông tin từ nhà phát hành BHD, bộ phim Bụi đời Gangnam có sự tham gia của nam diễn viên Hàn Quốc Lee Min-ho dự kiến phát hành 30/1/2015 đã không qua được kiểm duyệt.

Cảnh trong phim Bụi đời Gangnam - Ảnh: BHD
Cảnh trong phim Bụi đời Gangnam - Ảnh: BHD
Bụi đời Gangnam (tên quốc tế Gangnam 1970) là bộ phim của đạo diễn Yoo Ha, nằm trong loạt 3 phim về đề tài đường phố mà đạo diễn này thực hiện trong một thập kỷ qua, sau Spirit of Jeet Keun Do và A Dirty Carnival. 
Cũng giống như 2 bộ phim trước, phim lấy bối cảnh tại quận Gangnam, nơi được thống trị bởi bạo lực và âm mưu của cả những người có quyền lực lẫn những người không có quyền lực.
Trong bộ phim này, các diễn viên nổi tiếng như Lee Min-ho, Kim Rae-won đã có sự thay đổi lớn về mặt hình ảnh, gai góc hơn và ấn tượng hơn. Phim cũng đã có buổi công chiếu ra mắt báo chí và giới truyền thông Hàn Quốc vào tối 20.1 vừa qua. 

Tại Việt Nam, bộ phim dự kiến phát hành 30.1.2015. Tuy nhiên, sáng nay 26.1, đại diện nhà phát hành BHD bất ngờ cho biết phim đã không qua được kiểm duyệt nên sẽ hoãn vô thời hạn.

Nhiều người cho rằng rất có thể những cảnh bạo lực tàn khốc trong Bụi đời Gangnam là nguyên nhân khiến phim không qua được "ải kiểm duyệt".

Theo Thiên Hương

Thanh Niên

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng