Bùng nổ liveshow Đàm Vĩnh Hưng

TPO - Sân khấu lung linh như mơ, khán phòng ba nghìn ghế tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội không còn chỗ trống, ánh sáng, hoa và những tiếng vỗ tay không ngớt, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã vỡ òa trong cảm xúc với từng ca khúc đã làm nên tên tuổi của anh.

Liveshow "Người tình" - The best of Dam Vinh Hung đã thực sự là một bữa tiệc âm nhạc thịnh soạn dành cho những người yêu tiếng hát của chàng ca sĩ có chất giọng không lẫn này. Đàm Vĩnh Hưng đã một lần nữa thể hiện lại tất cả những ca khúc đã từng làm nên tên tuổi của anh như Say tình, Bình minh sẽ mang em đi, Góc phố rêu xanh...

Đàm Vĩnh Hưng nói lời tri ân cùng những khán giả yêu quý mình: "Cảm ơn những khán giả đã yêu thương tiếng hát Đàm Vĩnh Hưng. Hôm nay, dù ngồi ở vị trí nào trong khán phòng này đều không quan trọng, mà quan trọng là tất cả mọi người đều có vị trí trong trái tim của Đàm Vĩnh Hưng". Những lời nói chân thành của chàng ca sĩ họ Đàm đã làm cho khán giả vỗ tay không ngớt.

Những ca khúc sôi động và những màn vũ đạo rất hấp dẫn

Cả đêm diễn là màn tái hiện tất cả những điều sâu kín nhất trong con người và tiếng hát Đàm Vĩnh Hưng. Những điều anh muốn nói đã được thể hiện bằng ngôn ngữ âm nhạc, hoành tráng và nhiều ẩn ý. Sân khấu được thiết kế với nhiều bối cảnh Hà Nội xưa với những con đường rêu phong cũ, những chiếc xe cổ, những quán ven đường...Tất cả đều tạo nên một cảm giác lắng đọng về một miền ký ức trong mảng những ca khúc trữ tình như Người đi ngoài phố, Nỗi buồn gác trọ, Định mệnh, Thao thức vì em...

Chia vui với sinh nhật của Hồng Ngọc (6/8) và Quang Dũng (8/8)

Tất cả những mảng miếng trong đời sống âm nhạc của Đàm Vĩnh Hưng đều được tái hiện và thay đổi không khí liên tục. Những ca khúc lúc trầm lắng, lúc vui nhộn theo từng bước đi trong sự nghiệp của Đàm Vĩnh Hưng một lần nữa được anh tái hiện trên sân khấu.

Sự xuất hiện của nhân vật đặc biệt nhất với Đàm Vĩnh Hưng là nghệ sĩ Hoài Linh. Dù anh xuất hiện với vai trò hoàn toàn mới, anh tham gia hát cùng Đàm Vĩnh Hưng trong tổ khúc bốn bài, tuy nhiên cứ hát xong thì Hoài Linh lại gây cười cho khán giả dù chỉ bằng ánh mắt hoặc cái nhún vai đầy hóm hỉnh của mình.

Với nghệ sĩ Hoài Linh

Là một người từng phát hiện ra giọng hát của Đàm Vĩnh Hưng, cũng là người đầu tiên cho tạo cho Hưng cơ hội để bước ra khỏi “bóng tối” của sự nghiệp, nên cũng dễ hiểu khi nghệ sĩ Hoài Linh có một vị trí quan trọng trong liveshow kỷ niệm 10 năm ca hát của Mr Đàm.

Ngoài ra, sự xuất hiện của Thanh Lam, Quang Dũng, Phan Đinh Tùng, Hồng Ngọc, Cẩm Ly, Khang Việt đã thực sự làm liveshow đẳng cấp hơn, sang trọng hơn và nhiều màu sắc hơn. Các ca sĩ đến chia vui và hát cùng Đàm Vĩnh Hưng những ca khúc hit của chính họ đã làm khán giả thấy đêm tiệc thịnh soạn và ngon miệng hơn.

Với "thần tượng" Thanh Lam

Và khi Đàm Vĩnh Hưng xin mọi người cùng đứng dậy, nhạc nổi lên, tiếng hát Đàm Vĩnh Hưng lạc đi trong nước mắt khi "Cho em một ngày" được cất lên cũng là lúc trên màn hình, những hình ảnh thân yêu của người đạo diễn tài ba Huỳnh Phúc Điền đang mỉm cười như vẫn còn hiện hữu trong khán phòng để chia vui cùng Đàm Vĩnh Hưng.

Tất cả khán giả đã đứng dậy để tưởng niệm Huỳnh Phúc Điền trong ca khúc Hưng hát dành tặng anh.

Đêm diễn kết thúc vào lúc hơn 12h đêm. Hơn ba giờ đồng hồ, nhưng khán giả vẫn không thấy đủ. Đàm Vĩnh Hưng nói lời cảm ơn và chia tay độc giả bằng ca khúc "Nửa vầng trăng" và rất nhiều khán giả đã chạy lên sân khấu để hát cùng anh.

Lắm tài nhiều tật, làm những điều không giống ai, hay gây scandal và làm khán giả sốc bởi những câu nói quá thẳng hoặc đôi khi chỉ là bông đùa, nhưng trên hết, chẳng ai phủ nhận, trong làng nhạc Việt, tên của Đàm Vĩnh Hưng vẫn luôn “đốt cháy” khán giả.

10 năm để một lần được chia sẻ, được nói lời yêu thương để thăng hoa trong cảm xúc, Đàm Vĩnh Hưng đã và sẽ ở lại trong lòng những người yêu tiếng hát của anh, nhiều hơn và sâu hơn.

Những hình ảnh trong liveshow của Đàm Vĩnh Hưng:

Ngọc Đinh (bài và ảnh)

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá