Bước Nhảy Hoàn Vũ: Thủy Tiên để lại nhiều tiếc nuối

TPO - Mặc dù dính nghi án đạo ý tưởng trong bài thi ở đêm thứ 7, nhưng tối qua, Thu Minh đã vượt qua Thủy Tiên và Nguyên Vũ để giành cúp vô địch mùa giải thứ hai của chương trình Bước Nhảy Hoàn Vũ diễn ra tối qua, 3-7.

Bước Nhảy Hoàn Vũ: Thủy Tiên để lại nhiều tiếc nuối

Dù cận ngày chung kết, Thu Minh bất ngờ tuyên bố có thể vắng mặt nhưng có lẽ đó chỉ là "chiêu" của cô ca sĩ "Đường cong". Vì ngay cả Thủy Tiên và Nguyên Vũ đều chẳng hề hay biết và vô cùng ngạc nhiên khi báo chí hỏi chuyện.

Bước Nhảy Hoàn Vũ: Thủy Tiên để lại nhiều tiếc nuối - ảnh 1

Bạn nhảy của Thu Minh là Lachezar trước đêm chung kết cũng phải nhập viện và bất chấp các tin đồn đã nảy sinh tình cảm với bạn nhảy khi thường xuyên xuất hiện tay trong tay với anh chàng người Bulgaria này ở nhiều nơi, Thu Minh đã thường xuyên túc trực bên cạnh để chăm lo cho Lachezar.

Bước Nhảy Hoàn Vũ: Thủy Tiên để lại nhiều tiếc nuối - ảnh 2

Dù vậy, khán giả không thể phủ nhận Thu Minh sở hữu khả năng âm nhạc tốt, ngoại hình sexy và cũng từng học qua bộ môn múa. Thu Minh cũng chứng tỏ bản lĩnh sân khấu và khát khao chiến thắng rõ ràng nhất trong tất cả các thí sinh tham gia Bước Nhảy Hoàn Vũ năm nay.

Đêm qua, ngoài bài nhảy Rumba nhẹ nhàng, tình cảm và đầy cảm xúc thì ở phần thi freestyle, ca khúc hit "Đường cong" được Thu Minh tận dụng tối đa bên cạnh sự hỗ trợ của bốn vũ công nước ngoài.

Trang phục bốc lửa và sự hưng phấn tột độ, tuy không quá bứt phá nhưng Thu Minh đã biết tận dụng thế mạnh của mình để trở thành người chiến thắng.

Bước Nhảy Hoàn Vũ: Thủy Tiên để lại nhiều tiếc nuối - ảnh 3
Thủy Tiên gợi cảm và ấn tượng

Thủy Tiên bước vào đêm chung kết với tâm thế nhẹ nhàng, không ganh đua. Cô chọn một điệu múa Ấn Độ với điểm nhấn là một chú trăn khá lớn cho bài thi của mình. Và điều đó thực sự hấp dẫn được khán giả bởi nhiều màu sắc: từ ý tưởng bài nhảy cho đến âm nhạc, trang phục và đầu tư dàn dựng…

Thủy Tiên tuy không giành chiến thắng trong cuộc thi nhưng chắc chắn cô đã giành vị trí ấn tượng nhất trong lòng người hâm mộ.

Bước Nhảy Hoàn Vũ: Thủy Tiên để lại nhiều tiếc nuối - ảnh 4
Nguyên Vũ nhạt nhòa nhất trong ba thí sinh

Nếu như Thu Minh quyết tâm giành chiến thắng, Thủy Tiên thoải mái dự thi thì Nguyên Vũ lại trở nên hơi thường trong đêm cuối này.

Bù lại cho bài nhảy đầu tiên với điệu Pasodoble hơi nhạt, trong điệu freestyle, Vũ được xem là khéo léo khi anh lồng vào văn hóa dân tộc ở bài nhảy của mình với áo dài khăn đống và áo tứ thân.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Cùng chủ đề

Mới - Nóng