Buổi hòa nhạc của Beyonce ở Thổ Nhĩ Kỳ bất ngờ bị hủy

TPO - Theo lịch, buổi biểu diễn trong điểm dừng chân ở Thổ Nhĩ Kì của ngôi sao nhạc R&B Beyonce Knowles sẽ diễn ra tại Istanbul, nhưng các nhà tổ chức bất ngờ tuyên bố hủy bỏ.

Ngôi sao Beyonce Knowles
Nguyên nhân là do 12 binh lính đã bị giết trong một cuộc tấn công bất ngờ hết sức đẫm máu của các nhóm phản động người Kurd.

Câu lạc bộ Fenerbahce, nơi dự kiến diễn ra buổi hòa nhạc kỷ niệm 100 năm ngày thành lập với sự hiện diện của Beyonce cho biết thời điểm này không thích hợp để buổi hòa nhạc diễn ra trong không khí tang thương của cả nước.

“Chúng tôi chia sẻ nỗi đau này của quốc gia. - Người phát ngôn câu lạc bộ chia buồn trong bản tuyên bố đăng trên website của câu lạc bộ - Chúng tôi quyết định sẽ hủy bỏ buổi hòa nhạc kỷ niệm 100 năm thành lập!”

Beyonce sẽ có một buổi biểu diễn tiếp theo tại Mumbai (Ấn Độ) vào thứ Bảy này và một buổi biểu diễn tại Đài Loan vào ngày 12/11.

Cuối tuần trước, Knowles đã có buổi biểu diễn tại Ethiopia nhân kỷ niệm 2.000 năm lịch sử của quốc gia châu Phi này. 5.000 fans hâm mộ đã có mặt để hòa cùng sự sôi động của Beyonce.

Các fans bỏ lỡ buổi biểu diễn trong tour của Beyonce vẫn sẽ có cơ hội xem được phần trình diễn của nữ ca sĩ bốc lửa này.

Beyonce sẽ trình làng DVD hòa nhạc The Beyonce Experience Live! vào ngày 20/11 trong đó sẽ có hình ảnh của buổi hòa nhạc tại Los Angeles vào hôm 2/9 – tại buổi biểu diễn đó các thành viên của nhóm nhạc nữ lừng danh một thời Destiny’s Child đã có cơ hội tái hợp!

Duy Nam
Theo E! Online

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá