Buổi hòa nhạc dành tặng công nương Diana

Hai chàng Hoàng tử nước Anh- William và Harry, đang có kế hoạch tổ chức một buổi hoà nhạc để kỷ niệm 10 năm ngày mất của mẹ mình là công nương Diana.

Buổi hoà nhạc vì mục đích từ thiện này sẽ được tổ chức trên sân vận động Wembley vào ngày 1/7 - đúng dịp lễ sinh nhật lần thứ 46 của công nương Diana.

Những ngôi sao đến từ Mỹ và Anh quốc đang chờ đợi buổi biểu diễn trước khoảng 90.000 fan và được truyền hình trực tiếp tới rất nhiều nước trên thế giới. Các nghệ sỹ sẽ được các Hoàng tử chọn lựa, trong đó có một số phần trình diễn sẽ dựa vào sở thích của Diana khi còn sống.

Nữ hoàng nhạc Pop Madonna, cô nàng "chuột túi" Kylie Minogue và ngôi sao bốc lửa Beyonce gần như chắc chắn sẽ có mặt.

Ngoài ra nhóm rock The Killer, tay rap Pharrell, và đặc biệt là Sir Elton John- người đã làm hàng triệu người phải rơi lệ trong đám tang công nương với ca khúc The candle in the wind, sẽ là những cái tên tiếp theo có trong danh sách khách mời "toàn sao" này.

William và Harry mong muốn rằng buổi hoà nhạc sẽ được tổ chức "vui vẻ và ấm cúng như một món quà gửi tặng cho cuộc đời và công việc của người mẹ của mình".

"Chúng tôi đang xem xét một danh mục những hoạt động kỷ niệm trong năm tới", Clarence House, người phát ngôn của hai Hoàng tử cho biết. "William và Harry  sẽ phải quyết định xem sẽ tổ chức những hoạt động gì và tổ chức như thế nào".

Theo nguồn tin từ các tờ báo của nước Anh: "Các Hoàng tử rất  thích thú với hoạt động này. Họ đã chuẩn bị lên danh sách, chọn khách mời. Đó thực sự sẽ là một hoạt động văn hoá nổi bật trong năm tới".

Công nương Diana đã qua đời trong một vụ tai nạn vào tháng 8 năm 1997 tại Paris khi đi cùng với người bạn trai là Dodi Fayed và người lái xe Henri Paul. Vụ tai nạn này đã gây sốc với rất nhiều người trên thế giới và đám tang công nương Diana đã trở thành một trong 10 sự kiện nổi bật của năm.

Theo VTV

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá