Cá độ cả tên cho đứa con sắp chào đời của Spears

(TPO) Đang có những website cá cược tên đứa con đầu lòng của Spear. Theo đó, rất có thể công chúa nhạc Pop sẽ cho con mình mang một cái tên của Hoàng gia Anh.

Britney Spears đã nhấn mạnh trên website của mình là cô và chồng - Kevin - đang ngóng chờ sự ra đời của đứa con đầu lòng.

Căn cứ vào nhiều nguồn tin, tỷ lệ cá độ cho việc Britney sẽ đặt cho con mình một cái tên quý tộc của Hoàng gia Anh dù cho đứa trẻ là trai hay gái tăng rất cao.

Nếu là con trai, tỷ lệ đặt cược với tên William và Harry cao nhất với tỷ lệ 20/1 (Cứ 20 người thì 1 người đồng ý). Còn nếu là gái, tỷ lệ cũng là 20/1 với tên Zara và Grace.

Sau khi xuất hiện thông tin việc đứa con của Brit là con gái, tên Elizabeth chiếm tỷ lệ cao nhất 3/1, còn Victoria là 100/1.

Trong khi đó những cái tên bình thường như Justin (Cựu người yêu của Britney) chỉ chiếm tỷ lệ 150/1 và Trailer chiếm 250/1. Những cuộc thăm dò tên đứa con của Britney đang tràn lan trên mạng.

Ngoài ra những tổ chức cá độ này còn đánh cá việc Britney và Kevin sẽ ly dị vào năm 2005. Tỷ lệ đồng ý lên cao không tưởng 4/1.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá