Sự kiện: Chuyện sao

'Cá sấu chúa' gặp nạn

TPO - Cô "cá sấu chúa" Quỳnh Nga kể lại: “Đang ngồi đằng sau, vì trời tối nên thấy xe ôtô nghiêng, Nga tưởng đang lên dốc. Nhưng tất cả bỗng quay cuồng rồi tối sầm. Lúc đó sợ vô cùng. Xăng xe ộc ra...".

>> Trực tuyến cùng Kinh Kông và "cá sấu chúa"

Tai nạn kinh hoàng xảy ra đêm 13/7 vừa qua vẫn chưa làm cho "cá sấu chúa" Quỳnh Nga hết hoảng loạn. Tuy nhiên, sức khỏe của Nga đang dần bình phục dù người đau ê ẩm và bầm tím.

Tối ngày thứ hai, 13/7/2009, trên đường đi diễn cho trương trình motor show tại Hòa Bình, Quỳnh Nga đã gặp tai nạn như...trong phim. Chiếc xe Matiz chở cô đã quay nhiều vòng trên không và “hạ cánh” trong tư thế chổng ngược, mà Quỳnh Nga gọi đùa là “đầu đội đất, chân đạp trời”.

Đang ngon trớn trên con đường Láng Hòa Lạc, qua chỗ soát vé được gần chục kilomet, gặp đoạn đường đang sửa, lái xe của "cá sấu chúa" bẻ lái để vượt qua chướng ngại vật. Nhưng vì chiếc xe quá nhẹ nên đã bị úp ngược sau khi lật rất nhiều vòng. Rất may là chiếc xe đã dừng lại khi gặp những dải phân cách bên đường cản sức lật của xe.

Quỳnh Nga. Ảnh: Trali

Cô "cá sấu chúa" Quỳnh Nga kể lại:

“Đang ngồi đằng sau, vì trời tối nên thấy xe nghiêng, Nga tưởng đang lên dốc. Nhưng tất cả bỗng quay cuồng rồi tối sầm. Lúc đó sợ vô cùng. Xăng xe ộc ra. Nga chỉ còn biết tìm cách bò ra khỏi xe để cứu mình. Mà hai cửa sau của xe còn không mở được ra nữa cơ...".

"Giờ nghĩ lại vẫn không thể tin được. Sau đó Nga được đưa về bệnh viện Xanh-pôn để kiểm tra. Ơn trời Nga chỉ bị xước sát và bầm tím ngoài da. Bây giờ cơ thể vẫn còn đau ê ẩm, nhưng như thế là may lắm rồi”.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá