Ca sĩ dọa... vả vào mồm khán giả khi đang biểu diễn

Đêm nhạc hội mang tên Sóng Hạ Long diễn ra tối ngày 1/5 tại sân khấu quốc tế Hoàng Gia là một điểm nhấn trong Lễ hội du lịch Hạ Long năm 2010.

Đêm nhạc hội do Hạ Long club tổ chức với sự góp mặt của những ngôi sao ca nhạc đại chúng như Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên, Hồng Ngọc, Tăng Nhật Tuệ, Dương Triệu Vũ… Thật hiếm khi người dân Quảng Ninh và khách du lịch được thưởng thức một chương trình ca nhạc với chất lượng âm thanh và ánh sáng tuyệt vời như thế.

Ca sỹ cống hiến hết mình, hát và nhảy bốn, năm bài liên tục, làm nóng phố biển. Khán giả cổ vũ cuồng nhiệt, chuẩn bị nhiều tràng hoa, bó hoa đẹp tặng ca sỹ. Đơn vị tổ chức bố trí bàn ghế ngồi lịch sự ở ngoài trời, có phục vụ đồ uống, hoa quả…dĩ nhiên, giá cả đắt gần gấp 10 lần giá thị trường (chai nước khoáng Vital 500ml giá 30.000 đ).

Đêm nhạc đã thực sự để lại dư âm tốt đẹp trong lòng khán giả. Tuy vậy, cũng có vài “hạt sạn” đến từ các vị khách được hâm mộ. Một số câu nói của các ca sỹ đã gây phản cảm cho người nghe.

Ca sỹ có giọng hát biểu cảm L.Q trong phần giao lưu giữa các tiết mục đã hỏi khán giả: Quý vị đã máu chưa ạ? Nếu chưa hãy uống thêm cho máu….

Ca sỹ trẻ T.V thì chỉ vào một khán giả nói: “Cái anh này cứ nhìn vào chỗ ấy của V. (chỉ xuống phía dưới thắt lưng), chỗ quần rách… hát đến nỗi rách quần”…

Gây sốc nhất là câu nói của ca sỹ H.N, khi đọc những ca từ giới thiệu bài hát tiếp theo (Vùng trời bình yên), chị hỏi khán giả: Quý vị có biết bài hát nào không ạ?. Có anh “dại mồm” đứng gần bảo không biết, chị nói: Anh mà không biết thì vả vào mồm anh bây giờ…. Tôi chưa bao giờ thấy ca sỹ nào lại “yêu mến” khán giả của mình như vậy?!

Vẫn biết, các cuộc giao lưu giữa ca sỹ và khán giả cần sự gần gũi, thân thiện của các “sao”. Nhưng có lẽ, đã đến lúc, ca sỹ cần phải học cách giao lưu với khán giả một cách văn hóa nhất…

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá