Ca sĩ Hoàng Nghiệp đột ngột bất tỉnh

TPO - Ca sĩ Hoàng Nghiệp đột ngột bất tỉnh và phải nhập viện cấp cứu. Theo thông tin từ phía bác sĩ của bệnh viện Đức Giang (Long Biên, Hà Nội) thì ca sĩ của "Ngủ say nhé" bị sốt virus và cần theo dõi điều trị trong một thời gian.

Ca sĩ Hoàng Nghiệp đột ngột bất tỉnh

Nhạc sĩ Phạm Thanh Hà, quản lý của Hoàng Nghiệp cho biết, đây là lần thứ hai Hoàng Nghiệp nhập viện vì lý do sức khỏe. Cách đây không lâu, trong khi thực hiện video clip "Ngủ say nhé" cho album "Khi yêu " vừa phát hành, Hoàng Nghiệp cũng đã phải nhập viện truyền nước vì bị đuối sức do phải quay giữa trời nắng gay gắt.

Trong một chương trình ca nhạc tại thị xã Sơn Tây (Hà Nội) vào tối ngày 03-08 vừa qua, Hoàng Nghiệp đã bị ngất xỉu sau cánh gà ngay khi vừa kết thúc phần biểu diễn của mình. Nhận thấy biểu hiện sức khỏe của Hoàng Nghiệp rất yếu nên các cộng sự đi cùng lập tức đưa thẳng anh đến cấp cứu tại bệnh viện Đức Giang - Long Biên ngay trong đêm hôm đó.

Ca sĩ Hoàng Nghiệp đột ngột bất tỉnh - ảnh 1
Cùng bác sĩ điều trị tại Bệnh viện Đức Giang

Nguồn tin từ người quản lý cho biết thêm, sau khi phát hành album mới, Hoàng Nghiệp liên tục chạy show tại các tỉnh miền Bắc và miền Trung. Nhiều lần trên đường đi diễn, Hoàng Nghiệp đã có dấu hiệu đuối về sức khỏe. Hiện nay, tình trạng sức khỏe của nam ca sĩ đã bình phục được một vài phần nhưng vẫn phải nằm tại bệnh viện điều trị cho đến khi khỏe hẳn.

Hoàng Nghiệp cho biết, anh rất lo lắng vì sức khỏe của mình không bình phục kịp để chuẩn bị cho hai tour lưu diễn tại Bắc Kinh và Singapore vào trung tuần tháng này. Các công việc và show diễn đã nhận trong tuần tới của Hoàng Nghiệp đều phải hủy.

Sau ba ngày nằm điều trị tại bệnh viện, sức khỏe của Hoàng Nghiệp đã khá lên, tuy nhiên theo chia sẻ của y bác sĩ thì anh còn phải điều trị ít nhất một tuần lễ nữa mới được xuất viện.

Trong những ngày nằm viện, Hoàng Nghiệp rất vui vì các y bác sĩ và bệnh nhân đều nhận ra mình và dành sự quan tâm, động viên hỏi thăm ân cần. Ngoài người thân và bạn bè thì cô công chúa nhỏ Thùy Chi - con gái Hoàng Nghiệp - cũng có mặt tại bệnh viện để chăm sóc bố.

Cũng trong tháng 8 này, Hoàng Nghiệp đang thực hiện một album mới cùng với nhạc sĩ An Hiếu. Album gồm 10 ca khúc, là các sáng tác của nhạc sĩ An Hiếu được thể hiện bởi giọng ca của Hoàng Nghiệp. Bên cạnh đó, album còn có sự góp mặt của ca sĩ Minh Chuyên và ca sĩ Dương Hoàng Yến song ca cùng Hoàng Nghiệp.

Album mới này sẽ được dịch sang tiếng Trung và dự định phát hành song song tại Việt Nam và Trung Quốc vào tháng 9 sắp tới. Song song đó, chủ nhân của album "Khi yêu..." còn đang chuẩn bị cho kế hoạch khai trương quán cafe của anh tại Hà Nội vào cuối tháng 9 tới đây.

N.Đinh
Ảnh: Hoàng Hà

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá