Ca sĩ Lê Hiếu - "Hãy để anh đi"

TPO - Lê Hiếu, chàng ca sĩ có giọng ca ngọt ngào, tình cảm, tiếp tục mang đến người yêu nhạc Việt album vol 6 mang tên "Hãy để anh đi/ Babe - Let me go" vào ngày hôm nay, 15/10/08.

So với những album trước đây thì vol.6 đã có sự khác biệt nhỏ. Vẫn giữ lại chất liệu truyền cảm qua các bản tình ca, nhưng Hiếu cùng ê-kip sản xuất sáng tạo những ca khúc có tiết tấu nhanh hơn, đánh dấu một sự chuyển mình.

Lê Hiếu thử sức mình với những ca khúcR'nB  sôi động để gần hơn nữa với phong cách hiện đại của giới trẻ nhưng vẫn không thể thiếu những bản tình ca vốn là ưu thế của Hiếu từ trước tới giờ.

Không dùng cách hát ủy mị hay ca từ não nề, bằng chất giọng trầm ấm, tình cảm, Hiếu hát như kể chuyện, như trải lòng, giọng bình thản nhưng vẫn khắc khoải, da diết.

Album gồm 11 ca khúc (một ca khúc remix) của các nhạc sỹ Hà Quang Minh, Đức Trí, Bảo Chấn, Hoàng Nhã, Trương Lê Sơn và nhạc sĩ Nguyễn Thanh Tuấn (tác giả của ca khúc chủ đề Babe - Let me go).

Những ca khúc mà chàng ca sĩ điển trai này thể hiện trong vol 6 vẫn là những giai điệu đẹp, ca từ ý nghĩa, một cách chọn ca khúc rất Lê Hiếu.

Vol 6 cũng là album chính thức đầu tiên giới thiệu Lê Hiếu với tư cách ca sĩ độc quyền của công ty Musicfaces của nhạc sĩ Đức Trí.

Phần hình ảnh được sự hỗ trợ đặc biệt của nhiếp ảnh gia người Nhật Sobun Tsukikawa, một cái tên đã gắn liền với giới nhiếp ảnh từ Tokyo, Paris đến New York.

Cùng với phần design của Cao Trung Hiếu, hình ảnh Lê Hiếu được khắc họa rõ nét diễn biến tâm lý của những ca khúc nằm trong "Hãy để anh đi".

Album Vol 6 muốn hướng khán thính giả tới gout thẩm mỹ âm nhạc nghiêm túc cho dù thể loại lựa chọn là R’n B hay Pop ballad. Người nghe có thể đồng cảm với nhịp điệu rất thời đại của Babe Let me go, Lời nói ngọt ngào và cũng có thể rung động với những Sáng mưa, Nếu như, Một ngày mùa đông hay Yêu trong đợi chờ.

Lê Hiếu từng tâm sự: "Mỗi lần nghe lại Sáng mưa của nhạc sĩ Đức Trí là tâm trạng. Nhớ vu vơ...một ai đó. Một cô gái trong bài hát, nhưng không biết là ai. Chỉ đơn giản là đã từng rung động như thế, nhớ nhung như thế".

Trong năm nay Lê Hiếu và Phương Vy hứa hẹn sẽ cho ra mắt một album song ca gồm những ca khúc rất ngọt ngào, lãng mạn. Đây sẽ là sản phẩm kết hợp đầu tiên của hai ca sĩ trẻ.

Ngọc Đinh

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá