Ca sĩ Lily Allen suy sụp

TP - Tuần trước, ca sỹ nổi tiếng nước Anh sảy thai ở tháng thứ sáu, ngày 5-11 phải nhập viện khẩn cấp ở London vì nhiễm trùng máu.

Lily Allen chưa vượt qua cú sốc mất con
Lily Allen chưa vượt qua cú sốc mất con

Lily Allen chưa vượt qua cú sốc mất con
Lily Allen chưa vượt qua cú sốc mất con .

“Lily nằm dưỡng sức ở nhà, bạn trai Sam Cooper và gia đình chăm sóc chu đáo. Bỗng nhiên cô ấy phải nhập viện khẩn cấp vì nhiễm trùng máu. Mọi người hết sức lo lắng, nhưng cô ấy sẽ sớm ổn định”, một người thân cận với Allen nói với Daily Mail.

Tình trạng nhiễm trùng máu của Allen chưa được làm rõ, do lần sảy thai vừa qua gây ra, hay do nguyên nhân khác. Phát ngôn viên của Lily Allen từng thông báo, chứng bệnh của cô do một loại vi rút gây ra.

Theo một nguồn tin khác, tinh thần của cô ca sỹ 25 tuổi này mới đáng ngại. “Lily không nguôi được nỗi đau mất con, dù Sam cố an ủi”, người thân của Lily cho biết. Từ năm 2008 đến nay, Lily hai lần sảy thai. Thậm chí, cô ca sỹ phải theo một khóa điều trị chứng trầm cảm.

Tuy nhiên, hôm qua, người đại diện, nói Lily Allen tiến triển nhanh với quá trình trị liệu. Cô cũng cảm ơn sự động viên của người hâm mộ và bạn bè trong giai đoạn khó khăn.

Ngay khi tin của Allen lan truyền, cư dân mạng, đặc biệt là giới “sao” bày tỏ sự cảm thông qua các mạng xã hội. Justin Bieber viết trên Twitter: “Mong bình an cho Lily và gia đình cô”. Đồng nghiệp Katy Perry hiện đang hưởng trăng mật cũng tranh thủ viết lên blog: “Cầu nguyện cho Lily”.

Dannii Minogue- nữ ca sỹ Úc: “Tôi nghĩ Lily và gia đình cô rất đau khổ ở thời điểm này. Tôi muốn gửi đến họ thật nhiều niềm yêu thương”.

Thủy Trúc
Theo Daily Mail, Showbizz

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá