Ca sĩ Lưu Hương suýt bị vợ Long nhật đánh ghen

TPO - Mặc dù Long Nhật từng thừa nhận tình yêu đồng giới, nhưng vợ anh hình như không mấy bận tâm mà còn có vẻ rất yêu chồng. Đến mức, suýt đánh ghen với cô ca sĩ trẻ Lưu Kỳ Hương chỉ vì thấy họ "suốt ngày dính lấy nhau".

Ca sĩ Lưu Hương suýt bị vợ Long nhật đánh ghen

Cô ca sĩ ấy là Lưu Kỳ Hương. Tốt nghiệp lớp diễn xuất kịch nói tại trường Văn hóa nghệ thuật Hải Phòng nhưng Lưu Hương lại có mơ ước trở thành ca sĩ. Những lần nhận show đi diễn tỉnh, cô ca sĩ trẻ này đã gặp gỡ và quen biết với ca sỹ Long Nhật.

Lưu Hương cũng cùng quê với vợ Long Nhật nên tự nhiên dễ nhận được từ nhau sự thân tình. Long Nhật đã nhận lời giúp đỡ Hương trong việc rèn luyện khả năng thanh nhạc. Và chính sự thân thiết của hai người đã khiến vợ của ca sĩ dòng nhạc quê hương này từng hiểu lầm và ghen tuông.

Ca sĩ Lưu Hương suýt bị vợ Long nhật đánh ghen - ảnh 1

Thậm chí, vợ Long Nhật đã gọi điện và đến thẳng nhà Lưu Hương để "nói chuyện phải quấy" nhưng không gặp. Bị bất ngờ, nhưng vì cho rằng, chỉ là anh em trong sáng, không có gì phải sợ, nên Lưu Hương đã chủ động đến gặp vợ Long Nhật và phân trần.

Rất may, cuối cùng mọi chuyện cũng đã được giải tỏa. Và sau lần đánh ghen hụt thì giờ Lưu Kỳ Hương đã trở thành người bạn thân thiết của vợ chồng Long Nhật.

Hiện cô ca sĩ sinh năm 1988 này đang gấp rút chuẩn bị cho ra mắt album Vol.2. Album sẽ giống như một câu chuyện tình yêu đầy lãng mạn, đau khổ, hạnh phúc... được cô kể lại bằng âm nhạc.

Trước đó, Lưu Kỳ Hương cũng từng cho ra mắt Vol.1 và phát hành online. Một số ca khúc của cô cũng nhận được những phản hồi tốt của khán giả như: Nếu hạnh phúc quay về, Xin tình tha thứ...

Cùng xem MV mới của Lưu Kỳ Hương:

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá