Ca sĩ Mary Wilson không thể biểu diễn tại Việt Nam

TP - Theo tin từ Đại sứ quán Hoa Kỳ, huyền thoại âm nhạc Mary Wilson của ban nhạc Original Supremes sẽ không thể tham gia buổi biểu diễn nhằm quyên góp giúp đỡ nạn nhân bom mìn tại Quảng Trị vào tối 30/10 như dự định vì lý do sức khỏe.

Ca sĩ Mỹ Linh khách mời đặc biệt của đêm nhạc
Mặc dù không thể tới Việt Nam, ca sĩ Wilson đã gọi điện thoại từ Mỹ bày tỏ mong muốn của bà: “Buổi biểu diễn phải được thực hiện”. Vào 8 giờ tối ngày 30/10, tại Nhà hát Tuổi trẻ buổi biểu diễn vẫn tiến hành như dự định.

Hai danh ca Mỹ nổi tiếng Parnell Marcano và Lucille Shropshine - Calvin sẽ là những người biểu diễn chính, thể hiện dòng nhạc R&B kinh điển của ca sĩ Wilson. Khách mời đặc biệt đồng thời là ngôi sao âm nhạc Việt Nam Mỹ Linh vẫn tham gia như dự kiến.

Những người đã mua vé từ TicketVN và không có ý định chuyển tiền mua vé vào hoạt động từ thiện, vui lòng liên hệ với ticketvn@fpt.vn để nhận tiền hoàn lại.

Đây là buổi biểu diễn do Đại sứ quán Hoa Kỳ phối hợp với Viện Humpty Dumpty (HDI), Dự án Renew, Khách sạn Hilton Opera Hà Nội và Hãng hàng không Eva tài trợ nhằm quyên tiền giúp đỡ cho những nạn nhân bom mìn còn sót lại sau chiến tranh tại tỉnh Quảng Trị thông qua việc cung cấp thiết bị và dụng cụ cần thiết cho một dự án có tên “Sứ mệnh trồng nấm” tạo công ăn việc làm và thu nhập cho họ.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá