Ca sĩ Mỹ Lệ... đánh người

Chuyện thật 100% và nạn nhân không phải ai xa lạ chính là nhạc sĩ trẻ An Hiếu - Thành viên của ban nhạc Đồng đội và hiện là một trong 2 đội trưởng của gameshow Trò chơi Âm nhạc.

Ca sĩ Mỹ Lệ
Chuyện xảy ra trong buổi ghi hình cho chương trình Trò chơi Âm nhạc cuối năm, diễn ra vào chiều 16/11. Hôm đó Mỹ Lệ là khách mời của đội An Hiếu và Lưu Thiên Hương là khách mời của đội Hồ Hoài Anh.

Mặc dù kết quả cuối cùng không đội nào thua thiệt, nhưng nếu so với đội của Hồ Hoài Anh - Lưu Thiên Hương thì quá trình đến đích của đội Mỹ Lệ - An Hiếu có phần chật vật hơn.

Và trong một lần - sau nhiều chờ đợi - An Hiếu đã bỏ lỡ may mắn của cả đội bằng việc lật trúng ngay một ô đỏ, khiến cả đội mất quyền chơi thì ca sĩ Mỹ Lệ đã không nén được cơn bực bội - đặc biệt là sau khi phải hát không công cho đội đối phương đến mệt lử cả người - đã giơ tay uýnh ngay một cú... xuống vai An Hiếu.

Kèm theo cú uýnh đòn này là một lời chê bai khả năng kém cỏi trong chuyện mở ô của An Hiếu.

Hành động của Mỹ Lệ đã khiến cả trường quay bất ngờ và sau bất ngờ là cười ồ. Trước sự việc này MC Anh Tuấn đã phải truy ra nguồn cơn cho cú đánh của Mỹ Lệ bằng câu hỏi: "Ai là người đưa ra quyết định mở ô?".

Đội trưởng An Hiếu đã ngay lập tức trả lời: "Đó là Mỹ Lệ", nhưng ngay khi An Hiếu vừa dứt lời thì Mỹ Lệ đã kêu lên và thanh minh rằng người mở ô chính là An Hiếu chứ không phải cô.

Và như vậy, đội trưởng An Hiếu không những có biệt tài mở ô kém mà còn mắc thêm tội không thành thật, đổ oan cho đồng đội và việc anh bị Mỹ Lệ uýnh là... hoàn toàn xứng đáng.

Theo VTV

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá