Ca sĩ, người mẫu nô nức làm Ôsin

TP - Đó là trường hợp của ca sĩ Phương Thanh, người mẫu Phi Thanh Vân, Trang Nhung, Quốc Cường, nghệ sĩ hài Hoài Linh… trong phim truyền hình dài tập đang bấm máy 'Kính thưa Ôsin'

Phim của đạo diễn Trần Cảnh Đôn, do hãng M&T sản xuất.

Hình ảnh người giúp việc được đưa lên làm nhân vật chính xuyên suốt với đầy đủ yếu tố bi, hài.

Vừa thoát khỏi hình ảnh Phương Trinh trong phim Cô gái xấu xí, người mẫu Phi Thanh Vân tưởng đã được lột xác để làm Ôsin nhưng đạo diễn Trần Cảnh Đôn vẫn không quên thêm thắt cho cô yếu tố ôsin thích đua đòi, còn người mẫu Trang Nhung được sắm vai Như Mây - Ôsin chịu học hỏi.

Ca sĩ Phương Thanh đảm nhận vai bà chủ nhà trọ Cửu Huyền - thực chất là người môi giới Ôsin cho một gia đình có truyền thống thay đổi người giúp việc.

Trong Kính thưa Ôsin, Hoài Linh nhập vai Trịnh Kỳ - ông chủ nhà giàu có, khắt khe và luôn đặt ra những luật lệ kỳ quặc, hà khắc nhưng cũng rất quý trọng những người ham học hỏi, dù họ là Ôsin.

Thế giới sinh hoạt của Ôsin được xây dựng quanh xe bán bánh mì của Như Mây tại một sân chung cư - nơi các Ôsin tụ về giao lưu, học hỏi, chia sẻ buồn vui. Từ đó phơi bày đủ thói hư tật xấu của các ông bà chủ. Và ý tưởng về một trung tâm đào tạo các Ôsin bản lĩnh, được trang bị kiến thức đầy đủ trước khi bước chân vào thế giới giúp việc gia đình thời hiện đại bắt đầu được Ôsin Như Mây gây dựng… 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá