Ca sĩ Sao Mai điểm hẹn hát gì trong đêm rock?

TP - Thể loại alternative rock được ưu tiên lựa chọn trong Rock-show tối 8/7 tới. Trước hết là Tuấn Khanh- tác giả duy nhất được chọn hai bài: "Rêu phong" và "Rồi tôi sẽ bay lên"...

Liveshow phong cách pop thực chất là một liveshow tự chọn thứ hai vì nhạc pop gần như bao trùm các phong cách khác và khó có thể bắt bẻ thí sinh trong chọn bài.

Hãy xem các ca sĩ SMĐH “đối phó” với một phong cách quyết liệt hơn là rock ra sao.

Thể loại alternative rock được ưu tiên lựa chọn trong Rock-show tối 8/7 tới. Trước hết là Tuấn Khanh- tác giả duy nhất được chọn hai bài: Rêu phong - quá quen thuộc qua các giọng hát Phương Thanh, Minh Thuận, Tuấn Hưng, MTV- lần này đến lượt Cẩm Tú, Rồi tôi sẽ bay lên mới chỉ có Trio 666 hát bây giờ thêm Phạm Anh Khoa.

Và Lưu Hương Giang hãy chờ xem, ai hát Giọt sương và chiếc lá (của Hồ Hoài Anh) hay hơn, vì Nguyễn Ngọc Anh đã “chấm” bài này. Một bài tủ nữa của Lưu Hương Giang là Thu tình yêu (sáng tác Lưu Thiên Hương)- tưởng chỉ dành cho nữ hát- lần này đã được Nguyễn Hoàng Hải chọn. Nguyễn Thị Minh Thư sẽ hát Tuổi 20 của nữ rocker Phương Uyên.

Hai ca sĩ chọn bài của các rocker “xịn” là Hà Anh Tuấn với Tìm lại của nhóm Microwave và Dương Quốc Hưng với Cơn mưa hoang dã- một hit của Bức tường.

Trần Phương Linh xuất hiện lần này chắc sẽ đầu tư nhiều vào... tóc vì cô đã chọn Tóc hát - bài hát của Võ Thiện Thanh đã được sử dụng triệt để (với 3 bản phối dành cho 3 giọng ca Đoan Trang, Hiền Thục và Hồ Ngọc Hà) trong một chiến dịch quảng cáo dầu gội. Giọng trầm Nguyễn Hồng Phương chọn Cho nhau một nụ cười (Minh Châu) vốn là bài tủ của giọng cao Mỹ Lệ.

Từ Thị Hiền Trang sẽ hát một bài rất mới của tác giả Hương Thành phổ thơ Lưu Lam Thi có cái tên không rock lắm: Xin mùa thu. Bài của Trần Thị Mai Trang cũng mới không kém: Tìm trong hư vô (sáng tác Trung Đông). Nguyễn Thùy Trang chọn Một ngày ta xa nhau của guitarist Vĩnh Tâm.

Trong số các ca sĩ SMĐH lần này, có Minh Thư mở miệng ra đã thấy rock. Phạm Anh Khoa có chút rock trong chất giọng và phong cách biểu diễn. Dương Quốc Hưng là một người hát đa dạng chắc sẽ không gặp khó khăn gì lắm trong liveshow tới...

Hà Anh Tuấn định hình ngay từ đầu với pop sẽ tiếp tục ghi điểm với rock?

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá