Ca sĩ trẻ mặc phản cảm tại đêm tưởng nhớ M. Jackson

TPO – Nữ ca sĩ trẻ nước Anh đã bị phê phán khi chọn một chiếc váy không thể ngắn hơn để lộ nội y và cả vòng 3 trên sân khấu buổi hòa nhạc tưởng niệm 2 năm ngày mất Michael Jackson.

Ca sĩ trẻ mặc phản cảm tại đêm tưởng nhớ M. Jackson

Pixie Lott và chiếc váy phản cảm
Pixie Lott và chiếc váy phản cảm.

Trong buổi hòa nhạc diễn ra tại sân vận động Millennium diễn ra ở Cardiff, Wales vào tối thứ bảy vừa qua, Pixie Lott là một trong những nghệ sỹ có vinh dự được biểu diễn để tưởng nhớ huyền thoại Michael Jackson bên cạnh các ca sĩ như Christina Aguilera, Leona Lewis, Cee Lo Green...

Tuy là một ca sĩ còn rất trẻ và biểu diễn ở một chương trình có ý nghĩa như vậy nhưng Lott không ý thức được việc phải ăn mặc lịch sự cần thiết, trong khi các ca sĩ hơn cô cả tuổi đời lẫn tuổi nghề như Leona Lewis hay Christina Aguilera lại ăn mặc khá lịch sự.

Ca sĩ trẻ mặc phản cảm tại đêm tưởng nhớ M. Jackson - ảnh 2
Nữ ca sĩ không ý thức được mình đang biểu diễn trong một chương trình tưởng nhớ huyền thoại nhạc pop
Nữ ca sĩ không ý thức được mình đang biểu diễn trong một chương trình tưởng nhớ huyền thoại nhạc pop.

Lott vẫn chọn một chiếc váy siêu ngắn – dạng váy mà cô rất yêu thích và thường xuyên mặc mỗi khi biểu diễn trên sân khấu. Tuy nhiên, trong quá trình biểu diễn cô ca sĩ sung đến nỗi để lộ nội y và có những khoảnh khắc nữ ca sĩ quay lưng lại khán giả để lộ một phần vòng 3 của mình một cách rất phản cảm.

Một nữ ca sĩ khác cũng bị chê trách về khoản ăn mặc trong chương trình hòa nhạc tưởng niệm Michael Jackson đó là nữ ca sĩ gạo cội Christina Aguilera. Bộ jumsuit mà cô mặc không quá hở hang, tuy nhiên nữ ca sĩ người Mỹ khiến khán giả ngán ngẩm bởi cô hồn nhiên mặc đồ sexy khoe thân hình không mấy thon thả và vòng 2 thừa mỡ một cách quá đáng của mình.

Christina Aguilera trong bộ jumpsuit khoe thân hình thừa mỡ
Christina Aguilera trong bộ jumpsuit khoe thân hình thừa mỡ.
Sau đó cô đã thay một chiếc váy gọn gàng hơn
Sau đó cô đã thay một chiếc váy gọn gàng hơn.

Ngay sau đó, trong màn biểu diễn tiếp theo, Christian Aguilera đã thay một chiếc váy màu đen khác có chiều dài quá gối và một chiếc đai thắt ở eo. Với kiểu dáng và màu sắc của chiếc váy này, nhìn nữ ca sĩ gọn gàng và xinh đẹp hơn rất nhiều.

Đêm nhạc tưởng niệm Michael Jackson có sự xuất hiện của các con anh là Prince (14 tuổi), Paris (13 tuổi) và Blaket (9 tuổi). Những người thân của Michael Jackson gồm các anh chị em ruột Tito, Marlon, Jackie và La Toya đều tham gia trình diễn trong đêm nhạc trong khi một số người anh em khác như Jermaine, Randy và Janet vắng mặt.

Một phần doanh thu từ đêm nhạc này sẽ được các nhà tổ chức đưa vào quỹ từ thiện dành cho các bệnh nhân Aids, quỹ từ thiện của Prince (con trai cả của Michael Jackson) và một phần dành cho các con của ngôi sao quá cố.

DN
Theo Mail

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá