Ca sĩ Việt bán đấu giá kỷ vật lấy tiền làm từ thiện

TP - Tại Gala Dinner tối 10/12, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng trong vai trò MC chương trình đấu giá từ thiện nhấn mạnh: “Đây là hoạt động ý nghĩa, cơ hội để mọi người quan tâm, chia sẻ với người nghèo xung quanh”.

Cuộc bán đấu giá mở màn với hai chai rượu đã được hơn 100 ca sĩ ký tên vào. Sau một hồi trả giá, Hồ Ngọc Hà đưa giá lên 3.500 USD và cô là người sở hữu hai chai rượu.

Tiếp theo dành cho bộ nữ trang của ca sĩ Thanh Thảo, vật kỷ niệm cô rất quý vì đã dùng nó trong liveshow đầu tiên trong đời ca sĩ của mình, “Búp bê đẹp xinh”, giá khởi điểm là 5 triệu đồng, và cuối cùng mẹ của Hồ Ngọc Hà là người chiến thắng.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và Hồ Ngọc Hà cũng bán áo. Ca sỹ chân dài mặc ngay trên mình chiếc đầm dạ hội màu tím, mà cô từng khoác trong cuộc thi trao giải Album Vàng.

Chiếc đầm này được Bảo Lan của nhóm 5 Dòng Kẻ trả giá 25 triệu đồng. Đàm Vĩnh Hưng bán chiếc áo lông mua trong lần đón Noel ở New York cách đây hai năm. Chiếc ví của ca sĩ Quang Dũng thuộc về một chị khán giả ở Đà Nẵng sau khi tham dự cuộc bán đấu giá qua điện thoại.

Số tiền thu từ bán đấu giá, quyên góp của các ca sĩ và quan khách trong Gala Dinner là 100 triệu đồng và 10.500 USD. Tối 11/12, đêm nhạc hội “Nối vòng tay lớn” hoành tráng tại sân khấu nhạc nước Vinpearl góp thêm 100 triệu đồng tiền bán vé, để sáng qua, tất cả ca sĩ đi làm từ thiện tại làng trẻ em SOS- tỉnh Khánh Hòa.

Nghĩa Lương

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá