Ca sỹ Bằng Cường tổ chức đêm nhạc Phật giáo

TPO - Ca sĩ Bằng Cường tiếp tục kết hợp với một số chùa thực hiện loạt chương trình mừng ngày Phật đản năm nay: ngày 4- 5 tại chùa Hoàng Pháp (TPHCM) và ngày 5-5 tại chùa Trung Nghĩa (TPHCM) và TP Biên Hòa.

Ca sỹ Bằng Cường tổ chức đêm nhạc Phật giáo

Đây là lần thứ 4 Bằng Cường được sư trụ trì chùa Trung Nghĩa tin tưởng tiếp tục giao cho thực hiện đêm nhạc chào đón mùa Phật đản.

Trong chương trình sẽ có phần biểu diễn thời trang với bộ sưu tập "Thiền Sen" của nhà thiết kế Sĩ Hoàng trên nền nhạc đàn tranh của nghệ sỹ Hải Phượng cùng ban nhạc của cô. Bằng Cường và nhà sư Thích Lệ Châu còn thực hiện clip Ngàn năm sen nở 2012.

Ngoài việc thực hiện chương trình ca nhạc tại chùa Trung Nghĩa, thầy Thích Lệ Châu cùng các văn nghệ sĩ sẽ cho phát hành album DVD cùng tên Ngàn năm sen nở với sự tham gia của các ca sĩ, nghệ sĩ trong nước và ngoài nước.

Album còn tặng kèm thêm 4 video clip tiêu biểu của các ca sĩ tham gia: Nguyễn Phi Hùng, Bằng Cường, Hiền Thục, Quách Tuấn Du đang được cộng đồng mạng yêu thích.

Ngày 19 - 5 tới, Bằng Cường sẽ phát hành thứ 21 mang tựa đề Vì Anh - Vì Em gồm 6 ca khúc mới nhất của Bằng Cường và nhạc sỹ trẻ: Thuận RnB, Lương Ngọc Quý, Đỗ Ái Tử, Lê Việt Thư..

Viết

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng