Ca sỹ Bỉ biểu diễn nhân ngày quốc tế Pháp ngữ

TPO - Những bài hát tiếng Pháp đầy hài hước sẽ được ca sỹ Bỉ Gibus đem đến cho khán giả Việt Nam nhân ngày quốc tế Pháp ngữ 20/3.

Ca sỹ Gibus sẽ cống hiến những tuyệt tác tiếng Pháp cho khán giả Việt Nam
Trong chuyến lưu diễn tại Việt Nam, ca sĩ Gibus sẽ biểu diễn một số tiết mục chọn lọc tại buổi Lễ kỷ niệm chính thức Ngày Quốc tế Pháp ngữ tại Việt Nam do Bộ Ngoại giao Việt Nam tổ chức ngày 20/3 tại Nhà Hát Lớn Hà Nội..

Sau đó, vào lúc 14 giờ ngày 21/3, Gibus sẽ biểu diễn tại Học viện âm nhạc quốc gia Việt Nam dành cho tất cả những ai yêu các bài hát tiếng Pháp.

Những bài hát của Gibus  bằng tiếng Pháp mang đầy chất hài hước về cuộc sống gia đình, về những sắc thái hàng ngày của cuộc sống hay cả những nỗi đau của con người.

Gibus (tên thật là Alain de Spiegeleer) đã đến với sự nghiệp ca hát được 40 năm trong đó 30 năm ông đã hát cho trẻ em.  Gibus sẽ mang đến cho chúng ta những buổi biểu diễn đặc sắc. Ông không chỉ là một ca sĩ, một nghệ sĩ hài mà còn là một nhà thơ luôn mong muốn mang hiểu biết và nghệ thuật riêng của mình đến với nhiều quốc gia. 

Các khán giả nhỏ tuổi ở Bỉ, Pháp, Thụy Sĩ, châu Á hay Nam Phi , nếu đã có dịp nghe ông hát thì đều đánh giá rất cao ca sĩ này. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá