Ca sỹ K’Naan trình diễn tại Việt Nam

TP - K’Naan, ca sỹ người Canada gốc Somali - Gương mặt độc quyền của Tập đoàn âm nhạc Thế giới (Universal Music) sẽ đến Việt Nam và biểu diễn tại chương trình Hòa nhịp bạn trẻ, lúc 20 giờ 30 ngày 16-1, tại Sân vận động Quân khu 7 (Quận Tân Bình- TP HCM).

K’Naan

K’Naan là ca sỹ hát chính trong World Cup Bóng đá 2010 diễn ra tại Nam Phi vào tháng 6 năm nay. Đặc biệt, nhằm vận động cho World Cup tại Nam Phi, K’Naan đã đồng hành cùng chiếc Cúp Vàng FIFA World Cup đi qua 86 quốc gia và trình diễn những ca khúc sôi động của thể thao.

Tại Việt Nam, khán giả sẽ được chứng kiến K’Naan trong Wafin’ Flag - Ca khúc chính của World Cup 2010 do anh sáng tác và trình bày.

Tham gia trình diễn cùng K’Naan trong Hòa nhịp bạn trẻ là các ca sỹ trẻ Việt Nam như Hồ Ngọc Hà,  Thanh Thảo, Minh Hằng, Thủy Tiên, Noo Phước Thịnh, Thu Thủy, Minh Thư, Wanbi Tuấn Anh, Yến Trang, Ngô Kiến Huy, Hoàng Hải. Chương trình sẽ tặng 2.000 vé mời cho học sinh, sinh viên.

Được biết, chương trình Hòa nhịp bạn trẻ do Cty Cát Tiên Sa và Cty Coca - Cola đồng tổ chức, được truyền hình trực tiếp trên HTV9.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá